Bệnh Giang Mai

Những con đường lây nhiễm giang mai cần tránh

Giang mai là căn bệnh vô cùng nguy hiểm do tốc độ lây nhiễm nhanh chóng và lây qua nhiều con đường khác nhau. Trong đó, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên cẩn thận trước 4 con đường dưới đây, bởi đây là những con đường có tỷ lệ lây nhiễm rất cao, cần được tìm hiểu rõ để có biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu? Có thể phát hiện bằng cách nào?

Giang mai là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu thông qua con đường tình dục thiếu an toàn. Thông thường, sau khi bị lây nhiễm bệnh, tùy vào từng đối tượng để mà thời gian ủ bệnh giang mai là bao lâu? không giống nhau. Để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này cũng như cách phát hiện bệnh giang mai sớm, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có chữa được không? Phương pháp điều trị hiệu quả?

Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội vô cung nguy hiểm, lây qua con đường tình dục thiếu an toàn do virus treponema pallidum gây nên. Bênh mang tính chất truyền nhiễm cao và mức độ nguy hiểm nghiêm trọng, nên khi có dấu hiệu mắc bệnh rất nhiều người băn khoăn không biết bệnh giang mai có chữa được không? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai lây qua đường nào ? có gây nguy hiểm hay không ?

Bệnh giang mai ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh, nó không chỉ lây nhiễm qua đường tình dục mà còn nhiều con đường khác. Do đó, việc chủ động tìm hiểu giang mai lây qua đường nào? có nguy hiểm không? sẽ giúp phòng ngừa cũng như ngăn chặn bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Lở loét dương vật - Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn

Lở loét dương vật - Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn là lời cảnh báo của các bác sĩ chuyên khoa đến nam giới đang xem nhẹ tình trạng này. Lở loét dương vật nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ biến chứng lây nhiễm sang các cơ quan khác, ảnh hưởng hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí đe dọa tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu vấn đề giang mai đồng tính và các phòng ngừa bệnh hiệu quả

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng chóng mặt, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục đồng giới thì tỉ lệ mắc bệnh rất cao. Hãy tìm hiểu vấn đề giang mai đồng tính và các phòng ngừa bệnh hiệu quả ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn