Khí Hư

Bị huyết trắng có quan hệ được không? Những lưu ý chị em cần biết?

Huyết trắng bất thường không chỉ gây nên những phiền phức, khó chịu cho chị em mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống sinh hoạt vợ chồng. Vậy bị huyết trắng có quan hệ được không? cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh không mùi là bệnh gì? Cách khắc phục hiệu quả

Màu sắc của huyết trắng thay đổi thường là biểu hiện cho thấy vùng kín của nữ giới đang gặp những vấn đề về sức khỏe cần được thăm khám và điều trị. Việc tìm hiểu huyết trắng màu xanh không mùi là bệnh gì? Cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp nữ giới đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng vàng là bị bệnh gì? ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao?

Huyết trắng ở trạng thái bình thường sẽ có màu trắng trong, hơi dai và tiết ra không nhiều. Tuy nhiên, khi tiết ra huyết trắng màu vàng lại là dấu hiệu cho thấy cơ thể chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe. Vậy ra huyết trắng vàng là bị bệnh gì? ảnh hưởng đến sức khỏe ra sao? sẽ được chia sẻ chi tiết ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có huyết trắng khi mang thai - triệu chứng chị em không nên xem nhẹ

Huyết trắng là một trong những chứng bệnh thường phổ biến ở nữ giới độ tuổi sinh sản. Trong khoảng thời gian mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố, vệ sinh không đúng cách cũng khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng này. Ở một số trường hợp khác, đây lại là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm, do vậy chị em không nên xem nhẹ có huyết trắng khi mang thai, mà cần di chuyển đến cơ sở y tế uy tín thăm khám càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không? Những điều bạn nên biết

Huyết trắng ra nhiều là vấn đề nhạy cảm được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là đối với những người đang mong có tin vui. Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề huyết trắng ra nhiều có phải có thai không? Những điều cần biết về hiện tượng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em bị bệnh huyết trắng kiêng ăn gì và nên ăn gì tốt nhất?

Huyết trắng là một trong những căn bệnh phổ biến ở nữ giới, bất kỳ ai cũng sẽ ít nhất một lần mắc phải trong đời. Ngoài việc áp dụng các phương pháp điều trị thích hợp thì người bệnh cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống hằng ngày mới đem lại hiệu quả tích cực. Vậy chị em bị bệnh huyết trắng kiêng ăn gì và nên ăn gì tốt nhất? hãy tham khảo bài viết sau đây để biết rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn