Viêm Họng

Khàn tiếng kéo dài biểu hiện của bệnh nguy hiểm không nên xem nhẹ

Khàn tiếng kéo dài có thể do ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi thất thường gây nên, tuy nhiên đa phần đây lại là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm khác. Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, khàn tiếng kéo dài biểu hiện của bệnh nguy hiểm không nên xem nhẹ mà cần được thăm khám càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm họng gây sốt cao là dấu hiệu gì?

Viêm họng gây sốt cao là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ lẫn người lớn, chủ yếu do vi khuẩn tấn công gây nên. Căn bệnh này nếu chủ quan trong thăm khám và điều trị có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Để nắm rõ viêm họng gây sốt cao là dấu hiệu gì? nguy hiểm ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Loại bỏ bệnh viêm họng trong vòng 20 phút bằng kỹ thuật plasma

Viêm họng là căn bệnh đường hô hấp thường gặp, tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, thậm chí có nguy cơ gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý này được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.\r\n\r\nỞ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người bệnh phương pháp loại bỏ bệnh viêm họng trong vòng 20 phút bằng kỹ thuật plasma, giúp sớm lấy lại niềm vui cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa khỏi khàn tiếng cực hiệu quả bằng kỹ thuật plasma

Khàn tiếng có nhiều phương pháp điều trị, một trong số đó sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma đang được các chuyên gia y tế khuyến khích áp dụng vì đem lại hiệu quả tối ưu, lâu dài. Hiện tại, phòng khám đa khoa TPHCM là số ít cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật plasma trong điều trị chữa khỏi khàn tiếng hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu quả của việc lạm dụng thuốc ngậm trị viêm họng

Hiện nay, khi có dấu hiệu mắc bệnh viêm họng, thay vì thăm khám, đa số người bệnh lại chọn cách ngậm thuốc trị viêm họng bởi tính tiện lợi, rẻ và dễ chịu...Tuy nhiên, trên thực thế dùng thuốc trị viêm họng không dem lại hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu sử dụng quá nhiều. Để biết rõ hậu quả của việc lạm dụng thuốc trị viêm họng, hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuẩn đoán bệnh mũi họng qua mùi hơi thở

Hơi thở gây mùi không chỉ khiến mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc hằng ngày mà còn là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm. Ở bài viết sau đây chúng tô sẽ giúp người bệnh nhận biết tình trạng sức khỏe của mình bằng cách chuẩn đoán bệnh mũi họng qua mùi hơi thở để chủ động hơn trong thăm khám và điều trị kịp thời hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm họng hạt kéo dài bao lâu thì hết bệnh?

Bệnh viêm họng hạt là hệ quả của viêm họng, viêm mãn tính không được điều trị, để tái lặp bệnh thường xuyên gân nên. Văn bệnh này thường gây nên các triệu chứng khó chịu, gây vứng víu, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày. Vậy viêm họng hạt kéo dài bao lâu thì hết bệnh? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám dịch vụ tai mũi họng ở đâu tốt nhất tphcm

Ngày nay, do cuộc sống, công việc bận rộn nên đa số người bệnh thường có xu hướng chọn khám dịch vụ. Tuy nhiên, trên địa bàn TPHCM có quá nhiều cơ sở tai mũi họng mọc lên, nên để lựa chọn được một địa chỉ đáp ứng đầu đủ các tiêu chí khám chữa bệnh chất lượng không phải dễ dàng. Vậy, khám dịch vụ tai mũi họng ở đâu tốt nhất tphcm? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ bệnh viện khám họng tốt tại Tphcm

Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải bệnh lý tai mũi họng đang có xu hướng gia tăng nhanh. Những căn bệnh này thường gây nên cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công việc hằng ngày, thậm chí có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại sức khỏe. Do đó, nhu cầu tìm kiếm về địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tốt nhất tại tphcm đang được đông đảo người dân khu vực này quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Sự nguy hiểm khi bị viêm loét họng không nên chủ quan

Viêm loét họng là một trong những triệu chứng khá phổ biến, gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Hiện tượng này xuất hiện có thể do nhiệt miệng thông thường nhưng đa phần là dấu hiệu của các bệnh tai mũi họng nguy hiểm. Để nắm rõ hơn về sự nguy hiểm khi bị viêm loét họng, hãy tìm hiểu chị tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn