Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Giúp ngăn ngừa nhiều bệnh về nam khoa điển hình là viêm nhiễm đường sinh dục. Hãy liên hệ với phòng khám đa khoa TPHCM DIACHI để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về phương pháp cắt bao quy đầu

Khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất?

Khám bộ phận sinh dục nam là một trong những giải pháp để phát hiện các bệnh lý tiểm ẩn, từ đó giúp nam giới có hướng thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất? hãy tim hiểu chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả

Quy đầu quá nhạy cảm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, chất lượng đời sống tình dục ở nam giới mà còn la dấu hiệu tiềm ẩn đe dọa chứng năng sinh sản về sau. Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả thế nào? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa uy tín chất lượng TPHCM

Với việc đáp ứng đầy đủ các thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ ưu tú, dịch vụ y tế tốt...đa khoa TPHCM đã trở thành phòng khám nam khoa uy tín chất lượng hàng đầu khu vực phía nam được đông đảo bệnh nhân khu vực và các tỉnh lân cận tin tưởng chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì?

Chảy mủ ở dương vật thường gây cảm giác ướt át, khó chịu, gây mùi khiến người bệnh cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quan. Mặt khác, đây lại là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy, chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nam giới thường gặp nhất hiện nay

Các bệnh nam giới như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn...nếu không phát hiện và khắc phục sớm dễ tăng cao nguy cơ vô sinh, hiến muộn, thậm chí nguy hại tính mạng bệnh nhân. Do đó, việc tìm hiểu chi tiết những bệnh nam giới thường gặp nhất hiện nay sẽ giúp người bệnh nhận biết dấu hiệu bệnh lý để kịp thời thăm khám và điều trị sớm, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa Bệnh Nam Khoa Không Đau Hiệu Quả Cao Ở Đâu?

Những bệnh lý nam khoa như về bao quy đầu, tinh hoàn, vấn đề về xuất tinh, bênh tuyến tiền liệt...nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến chức năng tinh dục, khả năng sinh sản, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Do đó, việc tìm hiểu chữa bệnh nam khoa không đau hiệu quả cao ở đâu? đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở háng triệu chứng bệnh nguy hiểm

Nổi mụn ở háng là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mắc phải bệnh lý nam khoa hoặc các bệnh xã hội nào đó cần được thăm khám và chữa trị kịp thời. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nổi mụn ở háng triệu chứng bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh hoặc tử vong sớm nếu không tìm cách khắc phục sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Viêm dương vật là tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ, ngứa ngáy, lở loét ở dương vật gây cảm giác phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Vậy viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh lý thế nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào?

Đau rát dương vật không chỉ gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống người bệnh mà đây còn là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Việc tìm hiểu đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào? sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong thăm khám và điều trị, từ đó đẩy lùi bệnh lý kịp thời, tránh biến chứng xấu đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng nấm dương vật và cách chữa trị hiệu quả

Nấm dương vật không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn là dấu hiệu cảnh bảo các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Do đó, việc nhận biết nguyên nhân triệu chứng nấm ở dương vật và cách chữa trị hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn