Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Giúp ngăn ngừa nhiều bệnh về nam khoa điển hình là viêm nhiễm đường sinh dục. Hãy liên hệ với phòng khám đa khoa thái bình dương 34-36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa kao, Q.1 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về phương pháp cắt bao quy đầu

Nổi mụn ở háng triệu chứng bệnh nguy hiểm

Nổi mụn ở háng là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mắc phải bệnh lý nam khoa hoặc các bệnh xã hội nào đó cần được thăm khám và chữa trị kịp thời. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nổi mụn ở háng triệu chứng bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh hoặc tử vong sớm nếu không tìm cách khắc phục sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Viêm dương vật là tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ, ngứa ngáy, lở loét ở dương vật gây cảm giác phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Vậy viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh lý thế nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào?

Đau rát dương vật không chỉ gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống người bệnh mà đây còn là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Việc tìm hiểu đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào? sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong thăm khám và điều trị, từ đó đẩy lùi bệnh lý kịp thời, tránh biến chứng xấu đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng nấm dương vật và cách chữa trị hiệu quả

Nấm dương vật không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn là dấu hiệu cảnh bảo các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Do đó, việc nhận biết nguyên nhân triệu chứng nấm ở dương vật và cách chữa trị hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau ở đầu dương vật là biểu hiện của bệnh lý gì? chữa trị như thế nào?

Đau ở đầu dương vật không chỉ gây nên cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể là dấu hiệu các bệnh nguy hiểm ở dương vật. Vậy đau ở đầu dương vật là biểu hiện của bệnh lý gì? chữa trị như thế nào? vấn đề này sẽ được bác sĩ chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn