Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu. Giúp ngăn ngừa nhiều bệnh về nam khoa điển hình là viêm nhiễm đường sinh dục. Hãy liên hệ với phòng khám đa khoa TPHCM DIACHI để được tư vấn và hướng dẫn tận tình về phương pháp cắt bao quy đầu

Chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì?

Chảy mủ ở dương vật thường gây cảm giác ướt át, khó chịu, gây mùi khiến người bệnh cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quan. Mặt khác, đây lại là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy, chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nam giới thường gặp nhất hiện nay

Các bệnh nam giới như viêm bao quy đầu, dài hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn...nếu không phát hiện và khắc phục sớm dễ tăng cao nguy cơ vô sinh, hiến muộn, thậm chí nguy hại tính mạng bệnh nhân. Do đó, việc tìm hiểu chi tiết những bệnh nam giới thường gặp nhất hiện nay sẽ giúp người bệnh nhận biết dấu hiệu bệnh lý để kịp thời thăm khám và điều trị sớm, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn