Close

Bệnh Cổ Tử Cung

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi tử cung uy tín

Nội soi cổ tư cung là một kỹ thuật cần thiết nhằm chuẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến cổ tử cung, theo đó để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi tử cung ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nhận biết chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Độ tuổi nào nên tiêm hpv? tiêm phòng hpv ở đâu tốt nhất khu vực TPHCM?

Chào bác sĩ, e năm nay 18 tuổi, chưa lập gia đình và cũng chưa từng quan hệ tình dục. Tìm hiểu trên mạng internet được biết tiêm hpv giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung, vậy bác sĩ cho em hỏi độ tuổi nào nên tiêm hpv? tiêm phòng hpv ở đâu tốt nhất khu vực TPHCM? Em xin chân thành cảm ơn! (Thanh thủy, Long An).

Xem Thêm Tư Vấn

Tiêm phòng hpv là gì? tiêm phòng hpv sau bao lâu thì được quan hệ?

Virus hpv là loại virus vô cùng nguy hiểm mà chắc hẳn chị em nào cũng đã từng nghe nói đến, đây là một trong những nguyên nhân gây nên căn bệnh quái ác ung thư cổ tử cung, chính vì thế, tiêm phòng hpv là vấn đề vô cùng cần thiết. Vậy tiêm phòng hpv là gì? tiêm phòng hpv sau bao lâu thì được quan hệ? Hãy theo dõi thông tin bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiêm phòng hpv bao nhiêu tiền? Tiêm phòng hpv có tác dụng phụ không?

Tiêm vắc xin HPV được xem là một biện pháp giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung hiệu quả. Thế nhưng, trên thực tế vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề được nhiều chị em quan tâm là tiêm phòng hpv bao nhiêu tiền? Tiêm phòng hpv có tác dụng phụ không? để nắm rõ chi tiết vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn