Close

Bệnh Lậu

Nổi hạch ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu bệnh gì? Điều trị thế nào?

Nổi hạch ở bộ phận sinh dục nữ và nam có thể chỉ là viêm nhiễm thông thường nhưng đa phần là mắc phải bệnh nam khoa, phụ khoa hay các bệnh xã hội nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy nổi hạch ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu bệnh gì? Điều trị thế nào? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây nhiễm bệnh xã hội không?

Quan hệ bằng miệng là hình thức đang phổ biến và nhiều người cho rằng đây là hình thức an toàn và có thể tăng cao khoái cảm khi “yêu”. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là quan hệ bằng miệng với gái massage có lây nhiễm bệnh xã hội? vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở âm vật là dấu hiện bệnh gì? phương pháp điều trị hiệu quả

Rất nhiều chị em có dấu hiệu nổi mụ ở âm vật cảm thất hoang mang, lo lắng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, đời sống sinh hoạt cũng như chất lượng cuộc sống. Ở bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp chị em nắm rõ hơn nổi mụn ở âm vật là dấu hiện bệnh gì? phương pháp điều trị hiệu quả nhằm đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở vùng kín nam giới là bị bệnh gì? chữa trị như thế nào?

Nổi hạch ở vùng kín là phản ứng cho thấy cơ thể đang gặp phải những tổn thương nào đó, đây có thể là dấu hiệu của những bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy nổi hạch ở vùng kín nam giới là bị bệnh gì? chữa trị như thế nào? Vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn