Bệnh Lậu

Âm đạo chảy mủ là bệnh gì?

Âm đạo chảy mủ là biểu hiện của những căn bệnh được đánh giá có mức độ nguy hiểm cao, chẳng hạn như viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh xã hội. Những bệnh lý nói trên nếu không phát hiện sớm sẽ khiến người bệnh hướng chịu nhiều biến chứng nặng nề. Do đó, chị em phụ nữ nên nhanh chóng đi khám và điều trị khi phát hiện tình trạng âm đạo bị chảy mủ đang gây phiền toái cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lậu bằng thuốc có tốt không?

Điều trị lậu bằng phương pháp dùng thuốc là một trong những giải pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn vì tính đơn giản, ít tốn kém lại kín đáo. Thế nhưng liệu dùng thuốc trị lậu có đem lại hiệu quả như mong muốn? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sớm dấu hiệu bệnh lậu ở nữ và cách điều trị

Lậu ở nữ là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu thông qua con đường tình dục thiếu an toàn. Bệnh có thế gây biến chứng viêm nhiễm vùng chậu, tăng cao nguy cơ vô sinh, hiện muộn, thậm chí dẫn đến ung thư tử cung nếu không được điều trị kịp thời. Việc nhận biết sớm dấu hiệu bệnh lậu ở nữ và cách điều trị hiệu quả sẽ giúp chị em phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả tại đa khoa TPHCM

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật DHA tiên tiến trong điều trị, người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả tại đa khoa TPHCM. Với phương pháp này, phòng khám đã khắc phục bệnh xã hội nguy hiểm này thành công cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, sớm giúp họ lấy lại niềm vui cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới biểu hiện thế nào?

Bệnh lậu ở nam giới chủy yếu do vi khuẩn khẩu lậu có tên khoa học neisseria tấn công gây nên. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý nam giới mà còn có thể dẫn đến biến chứng vô sinh, hiến muộn nếu không được khám chữa trị sớm. Việc nhận biết bệnh lậu ở nam giới biểu hiện thế nào? sẽ giúp người bệnh chủ động khám chữa bệnh kịp thời hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị bệnh lậu ở nữ hiệu quả

Do có quá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở nữ, nên hầu hết chị em khi chẳng may mắc bệnh lậu đều cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, chị em nữ giới đừng quá lo lắng, bởi với những thông tin được chia sẻ ngay sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa TPHCM sẽ giúp nữ giới tìm ra phương pháp trị bệnh lậu ở nữ hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ra sao ?

Bệnh lậu là một căn bệnh nguy hiểm, có tính toàn cầu và có thể gây tử vong nếu việc phát hiện chậm trễ. Chính vì thế, người bệnh cần chủ động xét nghiệm bệnh lậu khi gặp các dấu hiệu nghi ngờ của lậu. Bên cạnh đó, đây còn là một việc làm cần thiết để quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám-chữa bệnh lậu tốt nhất TP.HCM

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, lậu nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời thì người bệnh sẽ gặp một số biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn huyết, mất đi khả năng sinh sản, mù mắt ở trẻ nhỏ… Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, bên cạnh đó việc tìm đến đúng địa chỉ chữa bệnh lậu cũng giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng thì tìm hiểu về vấn đề chi phí điều trị bệnh lậu đang là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi Phí Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Lậu Xem Ngay

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất của năm 2019? Đây chính là những mối bận tâm của hầu hết người bệnh khi có quyết định tiến hành chữa trị bệnh lậu. Tuy nhiên, dù mức chi phí bỏ ra là cao hay thấp thì các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên chữa trị sớm, vì nếu chỉ dựa vào yếu tố chi phí có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội điều trị bệnh tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn