Bệnh Nam Khoa

Phòng khám nam khoa TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, đa khoa uy tín nhất và tốt nhất tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong khám nam khoa TPHCM luôn được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng

Khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất?

Khám bộ phận sinh dục nam là một trong những giải pháp để phát hiện các bệnh lý tiểm ẩn, từ đó giúp nam giới có hướng thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất? hãy tim hiểu chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân quan hệ ra máu ở nam giới

Quan hệ ra máu ở nam giới là một trong những tình trạng không hiếm gặp. Hiện tượng này xuất hiện đa phần ảnh hưởng bởi các bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Việc tìm hiểu nguyên nhân quan hệ ra máu ở nam giới để tìm các ngăn ngừa và điều trị kịp thời là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả

Quy đầu quá nhạy cảm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, chất lượng đời sống tình dục ở nam giới mà còn la dấu hiệu tiềm ẩn đe dọa chứng năng sinh sản về sau. Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả thế nào? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo không nên chủ quan

Viêm niệu đạo là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiến muộn ở nam và nữ giới. Do đó, người bệnh không được chủ quan với các dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo mà cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh để các biến chứng xấu xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa đường tiết niệu ở nam giới và nữ giới biểu hiện thế nào?

Hệ tiết niệu vốn là cơ quan rất quan trọng, có nhiệm vụ bài tiết độc tố ra bên ngoài cơ thể. Một khi xuất hiện dấu hiệu ngứa đường tiết niệu rất có thể là biểu hiện nguy hiểm, người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.\r\n\r\nĐể nắm rõ hơn ngứa đường tiết niệu ở nam giới mà nữ giới biểu hiện như thế nào? Hãy theo dõi chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa uy tín chất lượng TPHCM

Với việc đáp ứng đầy đủ các thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ ưu tú, dịch vụ y tế tốt...đa khoa TPHCM đã trở thành phòng khám nam khoa uy tín chất lượng hàng đầu khu vực phía nam được đông đảo bệnh nhân khu vực và các tỉnh lân cận tin tưởng chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tiết niệu ở đâu tốt tphcm?

Bệnh đường tiết niệu không chỉ gây cảm giác khó chịu, đau buốt khi đi tiểu, đau bụng, cơ thể mệt mỏi mà để kéo dài sẽ tăng cao nguy cơ vô sinh, hiến muộn, thậm chí nguy hại tới tính mạng nam giới. Do đó, việc tìm hiểu khám tiết niệu ở đâu tốt tphcm là vấn đề đang được rất nhiều bệnh nhân khu vực quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì?

Chảy mủ ở dương vật thường gây cảm giác ướt át, khó chịu, gây mùi khiến người bệnh cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quan. Mặt khác, đây lại là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy, chảy mủ bao quy đầu cảnh báo bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu có màu bất thường là triệu chứng bệnh gì?

Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt nhưng đột nhiên chuyển sang màu sắc bất thường như vàng đậm, nâu đỏ, xanh, vàng cam, hồng nhạt, đỏ...rất có thể là dấu hiệu tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm trong cơ thể. Vậy, nước tiểu có màu bất thường là triệu chứng của bệnh gì? cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn