Close

Bệnh Nam Khoa

Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, đa khoa uy tín nhất và tốt nhất tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong khám nam khoa thái bình dương luôn được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng

Viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị

Viêm dương vật là tình trạng viêm nhiễm, sưng đỏ, ngứa ngáy, lở loét ở dương vật gây cảm giác phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Vậy viêm dương vật có nguy hiểm không? Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị bệnh lý thế nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào?

Đau rát dương vật không chỉ gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống người bệnh mà đây còn là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Việc tìm hiểu đau rát dương vật là triệu chứng của bệnh gì? khắc phục như thế nào? sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong thăm khám và điều trị, từ đó đẩy lùi bệnh lý kịp thời, tránh biến chứng xấu đến sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng nấm dương vật và cách chữa trị hiệu quả

Nấm dương vật không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh mà còn là dấu hiệu cảnh bảo các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Do đó, việc nhận biết nguyên nhân triệu chứng nấm ở dương vật và cách chữa trị hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau ở đầu dương vật là biểu hiện của bệnh lý gì? chữa trị như thế nào?

Đau ở đầu dương vật không chỉ gây nên cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể là dấu hiệu các bệnh nguy hiểm ở dương vật. Vậy đau ở đầu dương vật là biểu hiện của bệnh lý gì? chữa trị như thế nào? vấn đề này sẽ được bác sĩ chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến thận không? Quan hệ thế nào là phù hợp?

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến thận không? Quan hệ thế nào là phù hợp? là một trong những vấn đề đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm tìm hiểu. Thực tế,việc quan hệ tình dục quá nhiều, không đúng điều độ sẽ tác động làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung và sức khỏe bộ phận sinh dục nói riêng cũng như hệ thống tiết niệu, nhất là thận.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nữ là biểu hiện của bệnh gì? Phương pháp điều trị

Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nam là triệu chứng phổ biến, nhưng vì tâm lý chủ quan nên nhiều bệnh nhân chủ quan, lơ là trong điều trị dẫn đến các bệnh lý nguy hại. Vậy Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nữ là biểu hiện của bệnh gì? Phương pháp điều trị ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nhận biết chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về các loại dung dịch vệ sinh dành cho nam giới

Hầu hết từ trước đến nay, người ta thường mặc định chỉ có vùng kín của nữ giới mới cần sử dụng để các loại dung dịch vệ sinh. Tuy nhiên, sử dụng dung dịch vệ sinh cho nam cũng là một trong những giải pháp bảo vệ bộ phận sinh dục hiệu quả. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những điều cần biết về các loại dung dịch vệ sinh dành cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng đến thận và lưng như thế nào?

Lạm dụng quan hệ tình dục quá nhiều, thiếu điều độ sẽ tác động ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nói riêng, sức khỏe nói chung, đặc biệt là thận và lưng. Vậy quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng đến thận và lưng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng lông mu ở nam là bị bệnh gì? cách chữa trị hiệu quả nhất

Ngứa vùng lông mu ở nam thường khiến cho phái mạnh cảm thấy tự ti, e ngại. Hiện tượng này xảy ra có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, sử dụng bao cao su kém chất lượng hoặc biểu hiện của bệnh lý nào đó. Vậy ngứa vùng lông mu ở nam là bị bệnh gì? cách chữa trị hiệu quả nhất thế nào? sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau vùng mu nam giới nguy hiểm không? cách chữa trị hiệu quả nhất

Đau vùng mu nam giới có thể xuất phát từ chấn thương, va đập mạnh vào vùng xương mu hoặc làm việc quá sức làm thương xương mu, vùng chậu...Tuy nhiên, đa phần ảnh hưởng bởi các bệnh nam khoa như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt...là chủ yếu. Việc tìm hiểu đau vùng mu nam giới nguy hiểm không? cách chữa trị hiệu quả nhất sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong tham khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn