Bệnh Nam Khoa

Phòng khám nam khoa TPHCM là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, đa khoa uy tín nhất và tốt nhất tại TPHCM. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phong khám nam khoa TPHCM luôn được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cách nào?Yếu sinh lý là một căn bệnh thầm kín, có thể gặp ở bất kỳ nam giới nào và có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời. Bệnh này không chỉ làm mất đi phong độ của đấng mày râu trong chuyện chăn gối mà còn khiến người bệnh luôn trong tâm trạng tự ti, mặc cảm, mệt mỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khắc phục xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả

Cách khắc phục xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả ? Xuất tinh sớm diễn ra khi quan hệ tình dục, nam giới đạt cực khoái và xuất tinh quá nhanh, không theo chủ định. Tình trạng xuất tinh sớm có nhiều mức độ, tình trạng nặng có thể xuất tinh ngay khi chỉ mới dạo đầu, tình trạng nhẹ thời gian quan hệ lâu hơn một chút.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh viêm tinh hoàn hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh viêm tinh hoàn ? Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm nhiễm tinh hoàn ở nam giới. Biểu hiện của tình trạng này là đau đớn kéo dài, từng cơn nặng nhẹ khác nhau tùy vào tình trạng viêm nhiễm với các triệu chứng đau ở háng, đau và căng tức vùng bìu. Chữa trị bằng cách nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng quan về bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Để hiểu hơn về căn bệnh này cũng như sớm nhận biết và can thiệp điều trị kịp thời, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới khắc phục được các chứng dài, hẹp bao quy đầu, theo đó ngăn ngừa được viêm nhiễm cũng như giúp “cậu nhỏ” phát triển một cách toàn diện hơn. Vậy nên vấn đề giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu đang được rất nhiều nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác Sĩ Nam Khoa Phạm Trung Hòa tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội Danh Giá

Bác Sĩ Nam Khoa Phạm Trung Hòa tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội - Chuyên ngành khám và điều trị chuyên nam học tại bệnh viện 7C, giữ vị trí quan trọng tại bệnh viện Hồng Đức và Bệnh Viện - Viện Điều Dưỡng Quận 8

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất?

Khám bộ phận sinh dục nam là một trong những giải pháp để phát hiện các bệnh lý tiểm ẩn, từ đó giúp nam giới có hướng thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy khám bộ phận sinh dục ở đâu tín tốt nhất? hãy tim hiểu chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân quan hệ ra máu ở nam giới

Quan hệ ra máu ở nam giới là một trong những tình trạng không hiếm gặp. Hiện tượng này xuất hiện đa phần ảnh hưởng bởi các bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Việc tìm hiểu nguyên nhân quan hệ ra máu ở nam giới để tìm các ngăn ngừa và điều trị kịp thời là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả

Quy đầu quá nhạy cảm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý, chất lượng đời sống tình dục ở nam giới mà còn la dấu hiệu tiềm ẩn đe dọa chứng năng sinh sản về sau. Vì sao quy đầu quá nhạy cảm? Cách khắc phục hiệu quả thế nào? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo không nên chủ quan

Viêm niệu đạo là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiến muộn ở nam và nữ giới. Do đó, người bệnh không được chủ quan với các dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo mà cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh để các biến chứng xấu xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn