Bệnh Phụ Khoa

Làm sao để hết huyết trắng bất thường?

Huyết trắng là chất dịch được tiết ra từ bộ phận sinh dục nữ, màu trắng trong, hơi tanh. Huyết trắng có nhiệm vụ bôi trơn, giữ ẩm và giúp môi trường sinh dục nữ giới hạn chế sự phát sinh của các vi khuẩn gây bệnh. Tuy nhiên, khi bị tác nhân gây hại thâm nhập quá mức sẽ dẫn đến các bệnh huyết trắng. Vậy làm sao để hết huyết trắng bất thường? cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị bệnh ra huyết trắng hiệu quả tối ưu nhất hiện nay

Huyết trắng bình thường có màu trắng trong như lòng trắng trứng, không mùi. Tuy nhiên, nếu huyết trắng chuyển sang màu vàng xanh kèm theo mùi tanh hôi khó chịu rất có thể là biểu hiện của bệnh huyết trắng. Căn bệnh này nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nữ giới.\r\n\r\nỞ bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các cách trị bệnh ra huyết trắng hiệu quả tối ưu, chị em nên tham khảo để có hướng thăm khám và điều trị kịp thời khi mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Kinh nguyệt không đều có thể do mất cân bằng nội tiết tố hoặc mắc phải bệnh phụ khoa nguy hiểm sức khỏe cần được thăm khám và điều trị sớm. Muốn nắm rõ nguyên nhân kinh nguyệt không đều ở chị em nữ giới, hãy nghe bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu đen trước kỳ kinh là dấu của bệnh lý gì?

Ra máu đen trước kỳ kinh có thể là dấu hiệu báo thai, rụng trứng, trầm cảm hoặc là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy ra máu đen trước kỳ kinh là dấu của bệnh lý gì? hãy tham khảo bài viết sau đây để được nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm phụ khoa ở chị em nữ giới

Viêm nhiễm phụ khoa là những bệnh lý rất phổ biến và đang có xu hướng gia tăng nhanh. Bệnh lý xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, thậm chí đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh viêm phụ khoa ở chị em nữ giới là gì? cách điều trị thế nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nữ giới thường gặp nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ chị em mắc các bệnh nữ giới đang ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh, thế nhưng do không hiểu hiết về những dấu hiệu của bệnh, dẫn đến trở nặng mới phát hiện, khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là chi tiết về những bệnh nữ giới thường gặp nhất hiện nay, hãy tham khảo để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị huyết trắng do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân bị huyết trắng, trong đó chủ yếu bắt nguồn từ các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Để nắm rõ Nguyên nhân bị huyết trắng do đâu? hãy theo dõi bài viết sau đây để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?

Hiện tượng đau rát khi quan hệ tình dục không chỉ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy đau rát khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì? cùng tìm hiểu bài viết sau để nhận biết rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Giải quyết nhanh chóng nỗi lo vùng kín có mùi hôi

Vùng kín có mùi hôi không đơn thuần chỉ gây cho chị em cảm giác khó chịu, thiếu tự tin mà còn là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vì thế, việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân để giải quyết nhanh chóng nỗi lo vùng kín có mùi hôi luôn là vấn đề được chị em nữ giới quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả tối ưu

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhẹ thì gây ngứa ngáy, đau rát, khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công vệc hằng ngày, nặng có thể thể dẫn đến vô sinh hiến muộn, thậm chí nguy hại tính mạng bệnh nhân. Do vậy, việc tìm hiểu về cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả tối ưu ở giai đoạn đầu sẽ giúp chị em có cơ hội thoát khỏi bệnh tật nhanh chóng và tránh được các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn