Close

Bệnh Phụ Khoa

Bị ngứa bên ngoài bộ phận sinh dục nữ có sao không, ảnh hưởng thế nào?

Bị ngứa bên ngoài bộ phận sinh dục nữ tưởng chừng là dấu hiệu vô hại. Thế nhưng, nó không chỉ gây nên những phiền toái, rắc rối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe, nhất là chức năng sinh sản của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? Điều trị bằng cách nào?

Bị đau buốt vùng kín khi đến tháng, quan hệ hay đi tiểu...rất có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa nào đó. Vậy đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? Điều trị bằng cách nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi tử cung uy tín

Nội soi cổ tư cung là một kỹ thuật cần thiết nhằm chuẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến cổ tử cung, theo đó để đưa ra giải pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là soi cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ nội soi tử cung ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nhận biết chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân ra máu nhiều lần trong tháng là gì? Cách khắc phục hiệu quả

Hiện tượng ra máu nhiều lần trong một tháng rất có thể la dấu hiệu bất thường cho thấy cơ thể chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe. Việc tìm hiểu nguyên nhân ra máu nhiều lần trong tháng là gì? Cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp chị em loại bỏ bệnh tật nhanh chóng, tránh được biến chứng nguy hại.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bộ phận sinh dục nữ là khám những gì ? khám ở đâu tốt nhất ?

Khám bộ phận sinh dục nữ là một trong những việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng với chị em nữ giới trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Vậy khám bộ phận sinh dục nữ là khám những gì ? khám ở đâu tốt nhất ? cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn

Căn bệnh nấm sinh dục có nguy hiểm không? Cách chữa trị thế nào?

Bệnh nấm sinh dục là căn bệnh phổ biến nhiều ở nữ, chủ yếu do nấm candida kí sinh trên vùng da và bên trong âm đạo gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chị em. Để biết căn bệnh nấm sinh dục có nguy hiểm không? Cách chữa trị thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với hiện tượng vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn ở nữ

Vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn ở nữ không chỉ gây nên những phiền toái, khó chịu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà đây còn là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm. Do đó, nữ giới đừng chủ quan với hiện tượng vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn mà hãy sớm tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hột ở vùng kín nữ bắt nguồn từ nguyên nhân nào? Xử lý ra sao?

Vùng kín vốn dĩ là bộ phận vô cùng nhạy cảm và nếu không được chăm sóc một cách kỹ lưỡng rất có thể dẫn đến các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm. Hãy tham khảo kỹ bài viết sau đây để nắm rõ hơn nổi hột ở vùng kín nữ bắt nguồn từ nguyên nhân nào? Xử lý ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Cổ tử cung có mụn là biểu hiện của bệnh gì? cách khắc phục hiệu quả

Cổ tử cung có mụn cho thấy vùng kín của chị em đang gặp các vấn đề ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Do đó việc tìm hiểu cổ tử cung có mụn là biểu hiện của bệnh gì? cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp nữ giới loại bỏ bệnh tật nhanh chóng, sớm tránh được các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Độ tuổi nào nên tiêm hpv? tiêm phòng hpv ở đâu tốt nhất khu vực TPHCM?

Chào bác sĩ, e năm nay 18 tuổi, chưa lập gia đình và cũng chưa từng quan hệ tình dục. Tìm hiểu trên mạng internet được biết tiêm hpv giúp phòng ngừa ung thư cổ tử cung, vậy bác sĩ cho em hỏi độ tuổi nào nên tiêm hpv? tiêm phòng hpv ở đâu tốt nhất khu vực TPHCM? Em xin chân thành cảm ơn! (Thanh thủy, Long An).

Xem Thêm Tư Vấn