Bệnh Về Kinh Nguyệt

Cách Làm Đều Kinh Nguyệt Mỗi Tháng Hiệu Quả

Kinh nguyệt không đều là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em nữ giới. Vậy cách làm đều kinh nguyệt mỗi tháng là như thế nào? Để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này, hãy nghe bác sĩ chuyên khoa chia sẽ bí quyết cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Ra Máu Nhưng Không Có Kinh Nguyệt

Ra máu nhưng không có kinh nguyệt không đơn thuần chỉ do chấn thương vùng kín gây ra mà đây có thể là dấu hiệu bất thường của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó. Chính vì thế, việc tìm hiểu nguyên nhân ra máu nhưng không có kinh sớm sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong thăm khám và chữa trị kịp thời, tránh nguy hiểm tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Thống Kinh Biểu Hiện Thế Nào? Có Nguy Hiểm Không?

Thống kinh còn được hiểu là cơn đau bụng thường gặp ở nữ giới khi đến những ngày hành kinh. Tùy vào từng đối tượng mà cơn thống kinh xuất hiện với nhiều mực độ khác nhau, nhưng nếu cơn đau bùng phát dữ dội kèm theo các biểu hiện bất thường thì chị em cần phải đặc biệt quan tâm, vi rất có thể đây là triệu chứng cảnh báo các vấn đề về sức khỏe.\r\n\r\nViệc tìm hiểu thống kinh biểu hiện thế nào? có nguy hiểm không sẽ giúp chị em chủ động hơn trong thăm khám và tìm cách khắc phục kịp thời, tránh nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân ra máu nhiều lần trong tháng là gì? Cách khắc phục hiệu quả

Hiện tượng ra máu nhiều lần trong một tháng rất có thể la dấu hiệu bất thường cho thấy cơ thể chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe. Việc tìm hiểu nguyên nhân ra máu nhiều lần trong tháng là gì? Cách khắc phục hiệu quả sẽ giúp chị em loại bỏ bệnh tật nhanh chóng, tránh được biến chứng nguy hại.

Xem Thêm Tư Vấn