Bệnh Về Kinh Nguyệt

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều ở nữ giới

Kinh nguyệt không đều có thể do mất cân bằng nội tiết tố hoặc mắc phải bệnh phụ khoa nguy hiểm sức khỏe cần được thăm khám và điều trị sớm. Muốn nắm rõ nguyên nhân kinh nguyệt không đều ở chị em nữ giới, hãy nghe bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu đen trước kỳ kinh là dấu của bệnh lý gì?

Ra máu đen trước kỳ kinh có thể là dấu hiệu báo thai, rụng trứng, trầm cảm hoặc là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy ra máu đen trước kỳ kinh là dấu của bệnh lý gì? hãy tham khảo bài viết sau đây để được nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít màu hồng nhạt là bị gì?

Kinh nguyệt ra ít màu hồng nhạt là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều chị em nữ giới. Tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều yếu tố như báo hiệu mang thai ở tuần đầu tiên, đầu chu kỳ kinh, rối loạn nội tiết tố hoặc mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Để biết chính xác kinh nguyệt ra ít màu hồng nhạt là bị gì? hãy tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao kinh nguyệt ra ít?

Kinh nguyệt ra ít có thể do mang thai, mãn kinh, tác dụng phụ của thuốc tránh thai hoặc mắc phải bệnh lý phụ khoa nào đó. Để biết vì sao kinh nguyệt ra ít? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra dịch màu nâu có thai không?

Âm đạo nữ giới tiết ra dịch màu nâu xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nó có thể do rụng trứng hoặc dấu hiệu mắc các bệnh phụ khoa. Do đó, để nhận biết chính xác ra dịch màu nâu có thai không? chị em nên chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra nhiều ngày nguyên nhân do đâu?

Kinh nguyệt ra nhiều ngày do rối loạn máu đông, bệnh về huyết áp, tuyến giáp...hoặc mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Tình trạng này xảy ra không chỉ khiến người bệnh cảm thấy hong mang, lo lắng mà tiềm ẩn các vấn đề về sức khỏe, do đó việc tìm hiểu kinh nguyệt ra nhiều ngày nguyên nhân do đâu? sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong thăm khám và điều trị kịp thời, tránh được hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có thai không?

Kinh nguyệt không đều được hiểu là một dạng của rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới với những biểu hiện nhận biết bên ngoài như trễ kinh, vô kinh, kinh đến sớm, kinh nguyệt lúc ít lúc nhiều...Vậy kinh nguyệt không đều có thai không? hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao quan hệ lại đau rát?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng quan hệ đau rát , tuy nhiên xuất phát từ lý do nào đi chăng nữa chị em cũng không được chủ quan mà cần nhanh chóng tìm đến cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám và khắc phục kịp thời. Để nắm rõ hơn quan hệ lại đau rát do đâu? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Mới hết kinh lại ra máu là bị gì?

Mới hết kinh lại ra máu có thể do lượng máu kinh bị sót lại trong buồng tử cung ở chu kỳ kinh nguyệt trước đó, đây là một hiện tượng bình thường không đáng lo ngại, tuy nhiên tình trạng này kéo dài rất có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy hiểm. Vậy mới hết kinh lại ra máu là bị gì? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh khi tiền mãn kinh là bị gì?

Tình trạng rong kinh khi tiền mãn kinh nếu để kéo dài không chỉ khiến cho cơ thể suy nhược, mệt mỏi, thiếu máu...mà còn có thể tiềm ẩn các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Chính vì thế, rong kinh khi tiền mãn kinh là bị gì? đang là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn