Close

Bệnh Viêm Âm Đạo

Bị ngứa bên ngoài bộ phận sinh dục nữ có sao không, ảnh hưởng thế nào?

Bị ngứa bên ngoài bộ phận sinh dục nữ tưởng chừng là dấu hiệu vô hại. Thế nhưng, nó không chỉ gây nên những phiền toái, rắc rối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe, nhất là chức năng sinh sản của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? Điều trị bằng cách nào?

Bị đau buốt vùng kín khi đến tháng, quan hệ hay đi tiểu...rất có thể là dấu hiệu của bệnh lý phụ khoa nào đó. Vậy đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? Điều trị bằng cách nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Căn bệnh nấm sinh dục có nguy hiểm không? Cách chữa trị thế nào?

Bệnh nấm sinh dục là căn bệnh phổ biến nhiều ở nữ, chủ yếu do nấm candida kí sinh trên vùng da và bên trong âm đạo gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, khiến ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chị em. Để biết căn bệnh nấm sinh dục có nguy hiểm không? Cách chữa trị thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đừng chủ quan với hiện tượng vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn ở nữ

Vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn ở nữ không chỉ gây nên những phiền toái, khó chịu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày mà đây còn là biểu hiện của những bệnh lý nguy hiểm. Do đó, nữ giới đừng chủ quan với hiện tượng vùng kín bị ngứa rát và nổi mụn mà hãy sớm tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hột ở vùng kín nữ bắt nguồn từ nguyên nhân nào? Xử lý ra sao?

Vùng kín vốn dĩ là bộ phận vô cùng nhạy cảm và nếu không được chăm sóc một cách kỹ lưỡng rất có thể dẫn đến các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa hoặc lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm. Hãy tham khảo kỹ bài viết sau đây để nắm rõ hơn nổi hột ở vùng kín nữ bắt nguồn từ nguyên nhân nào? Xử lý ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì? phải làm sao để khắc phục sớm?

Ngứa bộ phận sinh dục là dấu hiệu cảnh bảo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy ngứa bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì? phải làm sao để khắc phục sớm? cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về các bệnh thường gặp ở vùng kín phụ nữ không nên xem nhẹ

Các bệnh vùng kín phụ nữ có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, nếu chủ quan trong thăm khám và điều trị sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống, thậm chí có thể nguy hại đến chức năng sinh sản ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn