Bệnh Viêm Âm Đạo

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm phụ khoa ở chị em nữ giới

Viêm nhiễm phụ khoa là những bệnh lý rất phổ biến và đang có xu hướng gia tăng nhanh. Bệnh lý xuất hiện ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, thậm chí đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh viêm phụ khoa ở chị em nữ giới là gì? cách điều trị thế nào? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nữ giới thường gặp nhất hiện nay

Hiện nay, tỷ lệ chị em mắc các bệnh nữ giới đang ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh, thế nhưng do không hiểu hiết về những dấu hiệu của bệnh, dẫn đến trở nặng mới phát hiện, khiến cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là chi tiết về những bệnh nữ giới thường gặp nhất hiện nay, hãy tham khảo để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì?

Hiện tượng đau rát khi quan hệ tình dục không chỉ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy đau rát khi quan hệ là biểu hiện của bệnh gì? cùng tìm hiểu bài viết sau để nhận biết rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả tối ưu

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhẹ thì gây ngứa ngáy, đau rát, khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công vệc hằng ngày, nặng có thể thể dẫn đến vô sinh hiến muộn, thậm chí nguy hại tính mạng bệnh nhân. Do vậy, việc tìm hiểu về cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả tối ưu ở giai đoạn đầu sẽ giúp chị em có cơ hội thoát khỏi bệnh tật nhanh chóng và tránh được các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM?

Bằng việc đáp ứng đầy đủ các thế mạnh về cơ sở vật chất, động ngũ bác sĩ ưu tú, dịch vụ y tế đạt chuẩn...phòng khám đa khoa TPHCM tọa lạc tại {diachi_tbd} đã trở thành địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực phía nam được đông đảo bệnh nhân chọn lựa. Đến đây, chị em sẽ an tâm và không phải băn khoăn tìm hiểu về vấn đề khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo có mùi hôi phải làm như thế nào?

Âm đạo có mùi hôi không chỉ khiến chị em mất tự tin, ngại giao tiếp, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công việc hằng ngày mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vậy âm đạo có mùi hôi phải làm như thế nào? vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín là triệu chứng bệnh gì?

Vùng kín là bộ phận khá nhạy cảm ở nữ giới, những va chạm, tác động nhẹ hoặc vệ sinh vùng kín không đúng cách có thể tạo điều kiện thuận lợi để cho các loại vi khuẩn tận công gây nên những tổn thương nghiêm trọng ở vùng kín. Vậy bị ngứa vùng kín là triệu chứng bệnh gì? vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng trước kỳ kinh dấu hiệu không thể xem nhẹ

Ra huyết trắng trước chu kỳ kinh xảy ra khi trứng rụng hoặc bị kích thích là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng ra huyết trắng trước kỳ kinh tiết ra với lượng nhiều, có màu sắc bất thường, gây mùi hôi thối...rất có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về sức khỏe. \r\n\r\nCác bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, ra huyết trắng trước kỳ kinh dấu hiệu không thể xem nhẹ mà cần được thăm khám và điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì?

 Đau buốt vùng kín là hiện tượng mà hầu như nữ giới nào cũng ít nhất gặp phải một lần trng đời. Tình trạng này xuất hiện có thể do chị em vệ sinh vùng kín không đúng cách hoặc là dấu hiệu tiềm ẩn của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nào đó. Vậy đau buốt vùng kín là biểu hiện của bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau vùng kín nữ là gì?

Đau vùng kín không đơn thuần chỉ là hiện tượng đau rát thông thường mà còn có là dấu hiệu các bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn bên trong cơ thể. Do đó, việc tìm hiểu chi tiết nguyên nhân gây đau vùng kín nữ là gì? sẽ giúp chị em nữ giới chủ động hơn trong thăm khám và điều kịp thời, tránh biết chứng khôn lường xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn