Bệnh Viêm Đường Tiết Niệu

Cách trị đi tiểu nhiều lần hiệu quả nhất hiện nay

Đi tiểu nhiều làn trong ngày nếu do uống nước quá nhiều sẽ không đáng lo ngại, nhưng nếu đi tiểu liên tục kèm theo dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rát...rất có thể là biểu hiện của các bệnh lý nguy hiểm. Chính vì thế, việc tìm được cách trị đi tiểu nhiều lần hiệu quả nhất hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu tiểu gấp không thể chủ quan

Tiểu gấp không chỉ khiến cho nam giới có cảm giác khó chịu vì luôn muốn đi tiểu mà đây còn có thề là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm liên quan đến đường tiết niệu. Các bác sĩ nam khoa cảnh báo, dấu hiệu tiểu gấp không nên chủ quan mà cần kịp thời di chuyển đến cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng để được khám chữa và điều trị sớm, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ qua đường hậu môn có nguy hiểm không?

Hiện nay, quan hệ qua đường hậu môn là hình thức không còn quá xa lạ, được các thành viên trong cộng đồng người đồng tính cũng như những cặp vợ chồng thính trải nghiệm cảm giác mới lạ áp dụng nhiều. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây quan hệ qua đường hậu môn có nguy hiểm không? vấn đề này sẽ được làm rõ ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu xong vẫn buồn tiểu dấu hiệu không xem thường

Hiện tượng đi tiểu xong vẫn buồn tiểu không chỉ gây cảm giác bức bách, khó chịu cho người bệnh mà rất có thể đây còn là dấu hiệu tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy đi tiểu xong vẫn buồn tiểu là dấu hiệu của bệnh gì? hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến thận không? Quan hệ thế nào là phù hợp?

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến thận không? Quan hệ thế nào là phù hợp? là một trong những vấn đề đang được nhiều cặp vợ chồng quan tâm tìm hiểu. Thực tế,việc quan hệ tình dục quá nhiều, không đúng điều độ sẽ tác động làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nói chung và sức khỏe bộ phận sinh dục nói riêng cũng như hệ thống tiết niệu, nhất là thận.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nữ là biểu hiện của bệnh gì? Phương pháp điều trị

Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nam là triệu chứng phổ biến, nhưng vì tâm lý chủ quan nên nhiều bệnh nhân chủ quan, lơ là trong điều trị dẫn đến các bệnh lý nguy hại. Vậy Ngứa lỗ tiểu ở nữ và nữ là biểu hiện của bệnh gì? Phương pháp điều trị ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây để nhận biết chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng đến thận và lưng như thế nào?

Lạm dụng quan hệ tình dục quá nhiều, thiếu điều độ sẽ tác động ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục nói riêng, sức khỏe nói chung, đặc biệt là thận và lưng. Vậy quan hệ tình dục nhiều có ảnh hưởng đến thận và lưng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn