Bệnh Viêm Đường Tiết Niệu

Dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo không nên chủ quan

Viêm niệu đạo là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiến muộn ở nam và nữ giới. Do đó, người bệnh không được chủ quan với các dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo mà cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh để các biến chứng xấu xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa đường tiết niệu ở nam giới và nữ giới biểu hiện thế nào?

Hệ tiết niệu vốn là cơ quan rất quan trọng, có nhiệm vụ bài tiết độc tố ra bên ngoài cơ thể. Một khi xuất hiện dấu hiệu ngứa đường tiết niệu rất có thể là biểu hiện nguy hiểm, người bệnh cần chủ động thăm khám và điều trị kịp thời.\r\n\r\nĐể nắm rõ hơn ngứa đường tiết niệu ở nam giới mà nữ giới biểu hiện như thế nào? Hãy theo dõi chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tiết niệu ở đâu tốt tphcm?

Bệnh đường tiết niệu không chỉ gây cảm giác khó chịu, đau buốt khi đi tiểu, đau bụng, cơ thể mệt mỏi mà để kéo dài sẽ tăng cao nguy cơ vô sinh, hiến muộn, thậm chí nguy hại tới tính mạng nam giới. Do đó, việc tìm hiểu khám tiết niệu ở đâu tốt tphcm là vấn đề đang được rất nhiều bệnh nhân khu vực quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu có màu bất thường là triệu chứng bệnh gì?

Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt nhưng đột nhiên chuyển sang màu sắc bất thường như vàng đậm, nâu đỏ, xanh, vàng cam, hồng nhạt, đỏ...rất có thể là dấu hiệu tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm trong cơ thể. Vậy, nước tiểu có màu bất thường là triệu chứng của bệnh gì? cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước tiểu màu đỏ cảnh báo bệnh nguy hiểm không nên chủ quan

Nước tiểu màu đỏ có thể do sử dụng các loại thực phẩm màu đỏ, dùng kháng sinh làm thay đổi màu nước tiểu, hoặc dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nào đó. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nước niểu màu đỏ cảnh báo bệnh nguy hiểm không nên chủ quan mà cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tiểu ra máu ở nam và nữ

Hiện tượng tiểu ra máu ở nam và nữ giới là một trong những dấu hiệu bất thường cho thấy cơ thể đang cảnh báo các vấn đề về sức khỏe. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân tiểu ra máu ở nam và nữ sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong thăm khám và điều trị kịp thời, nhằm tránh các biến chứng khôn lường xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại thuốc trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

Hiện nay, khi có dấu hiệu mắc bệnh đường tiết niệu, đa số nam giới đều chọn cách mua thuốc về tự điều trị với mong muốn khắc phục bệnh lý mà không cần trải qua thăm khám. Vậy thuốc trị viêm đường tiết niệu hiệu quả không? hãy tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dươi đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hiểm tiềm ẩn bệnh nhiễm trùng đường tiểu

Nhiễm trùng đường tiểu là bệnh lý phổ biến ở nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa, nguy hiểm tiềm ẩn bệnh nhiễm trùng đường tiểu là rất lớn, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, có thể dẫn đến các biến chứng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám chuyên khoa tiết niệu chất lượng ở tphcm

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh tiết niệu khác nhau. Bên cạnh cơ sở uy tín còn tồn tại nhiều phòng khám hoạt động chui, kém chất lượng gây khó khăn cho người bệnh trong việc lựa chọn. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám chuyên khoa tiết niệu chất lượng ở tphcm? hãy theo dõi bài viết sau đầy để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ chuyên khoa chữa viêm tiết niệu giỏi tại tphcm

Bệnh lý viêm đường tiết niệu có thể phổ biến ở bất cứ đối tượng hay giới tính nào. Bệnh không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, đau đớn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn tăng cao nguy cơ vô sinh hiến muộn, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân. Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ có bác sĩ chuyên khoa chữa viêm tiết niệu giỏi tại tphcm là vấn đề đang được rất nhiều bệnh nhân khu vực này quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn