Bệnh Viêm Xoang

Màu nước mũi cảnh báo bệnh gì?

Ở thể trạng bình thường, nước mũi thường có màu trắng trong, không gây mùi. Tuy nhiên, nếu chảy nước mùi kèm theo các màu sắc bất thường đồng nghĩa với việc cơ thể đang mắc phải bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy Màu nước mũi cảnh báo bệnh gì? hãy theo dõi bài viết sau đây để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ viêm xoang không đau tại đa khoa Thái Bình Dương

Viêm xoang nếu rơi vào tình trạng trở nặng thì áp dụng phương pháp mổ viêm xoang là giải pháp tốt nhất để khắc phục bệnh lý. Tuy nhiên, vận đề đặt ra ở đây là nên thực hiện mổ viêm xoang ở đâu chất lượng. Một trong những gợi ý đáng tin cậy cho người bệnh đó chính là thực hiện mổ viêm xoang không đau tại Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Điếc mũi dấu hiệu cảnh báo điều gì về sức khỏe?

Điếc mũi không đơn thuần chỉ là triệu chứng của bệnh cảm cúm thông thường mà đây còn là biểu hiện của nhiều bệnh lý tai mũi họng nguy hiểm khác. Để nắm rõ hơn về vấn đề điếc mũi dấu hiệu cảnh báo điều gì về sức khỏe? cùng nghe bác sĩ chuyên khoa chia sẻ chi tiết ở bài bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng chảy nước mũi xuống họng nguy hiểm không?

Triệu chứng chảy nước mũi xuống họng không chỉ gây nên khó chịu, phiền toái cho nhiều người mà đây còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc phải các bệnh lý mũi họng cần được thăm khám và điều trị sớm. Để biết chính xác triệu chứng chảy nước mũi xuống họng có nguy hiểm không? Hãy theo do bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vướng Cổ Họng Là Biểu Hiện Bệnh Gì?

Vướng có họng có thể do vướng dị vật ở cổ họng, xuất hiện khối u trên hệ tiêu hóa...Tuy nhiên, đa phần tình trạng này xảy ra chủ yếu ảnh hưởng bởi các bệnh lý mũi họng nguy hiểm. Vậy vướng cổ họng là biểu hiện của bệnh gì? hãy nghe bác sĩ chuyên khoa chia sẻ chi tiết ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp loại bỏ viêm đa xoang hiệu quả cao

Viêm đa xoang là một trong những bệnh lý phổ biến và mang tính chất nguy hiểm rất cao. Căn bệnh này rất khó điều trị và dễ biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe lẫn tính mạng. Do đó, việc tìm hiểu kiếm địa chỉ uy tín để áp dụng phương pháp loại bỏ viêm đa xoang hiệu quả cao là vấn đề vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Chớ chủ quan với triệu chứng ho có đờm

Ho có đờm là triệu chứng cảnh báo cơ thể đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe về đường hô hấp cần được thăm khám và điều trị sớm. Theo các bác sĩ chuyên khoa, chớ chủ quan với triệu chứng ho có đờm mà nên khắc phục sớm ở giai đoạn đầu khởi phải, bởi nếu để kéo dài sẽ tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí nguy hại tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa khỏi viêm xoang nhờ phương pháp mới plasma

Theo các bác sĩ chuyên khoa, bệnh viêm xoang nguy hiểm và rất khó khắc phục bằng phương pháp dùng thuốc mà cần ứng dụng phương pháp ngoại khoa hiện đại mới đem lại hiệu quả tối ưu. Do đó, để loại bỏ bệnh lý tốt nhất, người bệnh nên di chuyển đến cơ sở y tế uy tín, tại đây bác sĩ giúp chữa khỏi viêm xoang nhờ phương pháp mới plasma, giúp bệnh nhân sớm lấy lại niềm vui cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị viêm xoang hiệu quả nhanh bằng kỹ thuật plasma

Viêm xoang là căn bệnh phổ biến và đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Việc người bệnh chủ quan trong thăm khám và điều trị ở giai đoạn khởi phát sẽ dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, có thể dẫn đến viêm màng não, xuất huyết não nguy hiểm tính mạng. Do đó, việc chủ động đến cơ sở y tế chuyên khoa để được áp dụng cách trị viêm xoang hiệu quả nhanh bằng kỹ thuật plasma tiên tiến là điều vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp mổ viêm xoang hiệu quả không nên bỏ qua

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật Plasma tiên tiến làm phương pháp mổ viêm xoang hiệu quả, phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đã loại bỏ tận sâu gốc rễ mầm bệnh cho hàng ngàn đối tượng mắc viêm xoang và trở thành địa chỉ được đông đảo bệnh nhân khu vực và các tỉnh lân cận chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn