Bệnh Xã Hội

tets test 

Những cách nhận biết mắc sùi mào gà khi chưa có nốt sùi

Sùi mào gà không bộc phát ra ngoài cơ thể ngay sau khi nhiễm virus HPV mà bệnh mất khoảng 2 đến 9 tháng ủ bệnh, sau đó mới xuất hiện các triệu chứng ban đầu là những nốt sùi có màu hồng nhạt, hơi mềm, không đau. Tuy nhiên, các nốt sùi mọc lên cũng đồng nghĩa với bệnh đang bước sang giai đoạn nguy hiểm, tìm ẩn nhiều tai hại cũng như gây khó khăn trong điều trị. Thế thì, có cách nào giúp nhận biết mắc sùi mào gà khi chưa có nốt sùi trên cơ thể? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả trong 1 lần

Sùi mào gà biến chứng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, các hoạt động sinh hoạt mà còn đe dọa trực tiếp đến thiên chức làm cha, mẹ cũng như hạnh phúc hôn nhân hay thậm chí là tính mạng. Chính vì thế, người bệnh cần chủ động hỗ trợ điều trị ngay khi phát hiện thấy các triệu chứng ở thời kỳ ban đầu. Tuy nhiên, người bệnh có thể áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nào mang đến hiệu quả tốt nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh lậu là gì? Chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa

Lậu là căn bệnh xã hội, mức độ nguy hiểm cực kỳ ghê sợ và cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có loại thuốc đặc trị nào loại bỏ được tận sâu gốc rễ của vi khuẩn gây bệnh lậu ở giai đoạn nặng. Chính vì vậy, khi phát hiện dấu hiệu của lậu, người bệnh cần hỗ trợ điều trị sớm. Thế nhưng, dấu hiệu của bệnh lậu là gì vẫn là câu hỏi khó đối với nhiều người.\r\n\r\n  Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ phân tích các dấu hiệu của bệnh lậu để mọi người dễ nhận biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Gai sinh dục biểu hiện như thế nào? Các dấu hiệu đặc trưng

  Nhắc đến sai sinh dục, có lẽ nhiều người vẫn còn nhầm lẫn với căn bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, thực tế gai sinh dục không phải là bệnh lý và cũng không có khả năng lây truyền sang người khác. Có chăng, các biểu hiện của gai sinh dục chỉ khiến người mắc bệnh cảm thấy mất tự tin trong giao hợp, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vậy gai sinh dục biểu hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa gai sinh dục hiệu quả bạn nên biết

 Gai sinh dục tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại vô cùng phiền toái đối với người mắc bệnh. Không chỉ thế, bệnh còn ảnh hưởng đến mức độ tự tin và bản lĩnh \" chuyện ấy\" ở người mắc gai sinh dục. Vậy, người bệnh có thể loại bỏ nhanh chóng căn bệnh này bằng cách chữa gai sinh dục hiệu quả nào? Các chuyên gia sẽ giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những Hình Ảnh Bệnh Lậu Ở Nam Và Nữ Giới Nguy Hiểm Nhất Hiện Nay

Bệnh lậu lây nhiễm chính qua đường tình dục thiếu an toàn, nhưng bệnh có thể được chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị sớm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp do không nắm rõ hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới nguy hiểm nhất hiện nay biểu hiện thế nào đã bỏ lỡ cơ hội chữa trị tốt nhất. Chính điều này khiến họ phải đối mặt với vô vàn nguy hại và hệ lụy ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh xã hội nguy hiểm ở nam giới và nữ giới

Nhắc đến bệnh xã hội, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những căn bệnh vô cùng nguy hiểm và khó chữa như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, giang mai....Nếu mắc phải bệnh những bệnh lý trên nhưng không phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh có thể hứng chịu nhiều biến chứng khôn lường hay thậm chí gây tử vong. Do đó, nắm rõ bệnh xã hội nguy hiểm ở nam giới và nữ giới là việc làm vô cùng thiết thực để mọi người hiểu và nhận biết chính xác hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở bao quy đầu dấu hiệu giai đoạn đầu bệnh xã hội nguy hiểm

Nổi mụn ở bao quy đầu dấu hiệu giai đoạn đầu bệnh xã hội nguy hiểm tiềm nam giới cần thăm khám và điều trị sớm. Bởi nếu để tiển triển sang giai đoạn trở nặng sẽ gây nên nhiều biến chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như nguy hại đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ với gái mại dâm dễ lây bệnh xã hội nguy hiểm

Quan hệ với gái mại dâm dễ lây bệnh xã hội là lời cảnh báo của bác sĩ chuyên khoa đến nam giới đang có xu hướng quan hệ tình dục bừa bãi, thiếu an toàn. Thực tế hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp gái mại dâm mọc lên và đang trở thành hình thức lây truyền bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, khó kiểm soát.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu Hiệu Bệnh Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Và Nữ Giới Chính Xác

Sùi mào gà có mức độ lây lan ngày càng nhanh chóng và những hậu quả do bệnh để lại cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, khả năng làm cha mẹ hay thậm chí tính mạng bị đe dọa. Tuy nhiên, đặc tính sùi mào ở nam giới và nữ giới có những sự khác biệt rõ rệt. Do đó, mỗi người trong chúng ta cần chủ động hơn khi tìm hiểu về dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới để có những nhận định chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn