Bệnh Xã Hội

tets test 

Tìm hiểu chi tiết về phương pháp đốt sùi mào gà

Hiện nay, phương pháp đốt sùi mào gà bằng điện hoặc laser là một trong những giải pháp được nhiều bệnh nhân chọn lựa để hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, đốt sùi mào gà được thực hiện như thế nào, có những ưu khuyết điểm gì? Hãy tìm hiểu chi tiết về phương pháp đốt sùi mào gà thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi Mào Gà Ở Nam Giới Biểu Hiện Như Thế Nào?

Việc nhận biết sùi mào gà ở nam giới biểu hiện như thế nào giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí vì người bệnh có thể kịp thời hỗ trợ điều trị bệnh ở giai đoạn mới hình thành. Bài viết hôm nay, các chuyên gia Phòng khám Đa khoa TPHCM sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các biểu hiện, tác hại cũng như biện pháp điều trị hiệu quả, vì thế đừng bỏ lỡ thông tin sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi Mào Gà Ở Nữ Và Những Điều Cần Biết

Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả hai giới nhưng do đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục nên sùi mào gà ở nữ thường khó phát hiện và điều trị hơn. Vậy, làm thế nào để phát hiện và hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sùi mào gà ở môi lớn, môi bé

Do cấu tạo của bộ phận sinh dục nữ khá phức tạp nên các triệu chứng bệnh không rõ ràng ở giai đoạn đầu và thường khó phát hiện và   hỗ trợ điều trị hơn so với nam giới. Vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng sùi mào gà ở vùng kín (âm đạo, môi lớn, môi bé,…) là rất cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có tự khỏi được không?

Bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục gặp khá nhiều trong xã hội. Do virus sùi mào gà lây lan nhanh chóng và phát triển rộng nên nhiều người thường lo lắng về khả năng tự khỏi bệnh. Vậy sùi mào gà có tự khỏi được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy mủ là bệnh gì?

Âm đạo chảy mủ là biểu hiện của những căn bệnh được đánh giá có mức độ nguy hiểm cao, chẳng hạn như viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh xã hội. Những bệnh lý nói trên nếu không phát hiện sớm sẽ khiến người bệnh hướng chịu nhiều biến chứng nặng nề. Do đó, chị em phụ nữ nên nhanh chóng đi khám và điều trị khi phát hiện tình trạng âm đạo bị chảy mủ đang gây phiền toái cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lậu bằng thuốc có tốt không?

Điều trị lậu bằng phương pháp dùng thuốc là một trong những giải pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn vì tính đơn giản, ít tốn kém lại kín đáo. Thế nhưng liệu dùng thuốc trị lậu có đem lại hiệu quả như mong muốn? vấn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà do đâu?

Sùi mào gà là căn bệnh truyền nhiễm có tính chất lây lan nhanh chóng. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý người bệnh mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Do đó, tìm hiểu sớm nguyên nhân mắc bệnh sùi mào gà do đâu? để có hướng phòng ngừa và điều trị kịp thời là vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết sớm dấu hiệu bệnh lậu ở nữ và cách điều trị

Lậu ở nữ là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu thông qua con đường tình dục thiếu an toàn. Bệnh có thế gây biến chứng viêm nhiễm vùng chậu, tăng cao nguy cơ vô sinh, hiện muộn, thậm chí dẫn đến ung thư tử cung nếu không được điều trị kịp thời. Việc nhận biết sớm dấu hiệu bệnh lậu ở nữ và cách điều trị hiệu quả sẽ giúp chị em phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tật nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả tại đa khoa TPHCM

Bằng việc ứng dụng kỹ thuật DHA tiên tiến trong điều trị, người bệnh có thể an tâm điều trị bệnh lậu an toàn và hiệu quả tại đa khoa TPHCM. Với phương pháp này, phòng khám đã khắc phục bệnh xã hội nguy hiểm này thành công cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, sớm giúp họ lấy lại niềm vui cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn