Close

Bệnh Xã Hội

tets test 

Điều trị sùi mào gà tại nhà đơn giản tại nhà bằng các cách tự nhiên

Trị sùi mào gà tại nhà là một trong những cách được đông đảo bệnh nhân chọn lựa vì họ cho rằng giải pháp này an toàn và tiết kiệm được chi phí. Dưới đây là một số cách trị bệnh sùi mào gà tại nhà hiệu quả, người bệnh có thể tham khảo và áp dụng.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả không nên bỏ qua

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nguy hiểm do virus herpes somplex gây nên, chủ yếu thông qua con đường tình dục không an toàn. Đa số bệnh nhân khi bị mụn rộp sinh dục thường có tâm lý xấu hổ, tự ti, e ngại đến các cơ sở y tế thăm khám và điều trị mà thay vào đó là tìm cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Có những phương pháp đốt sùi mào gà nào ? một số lưu ý cần thiết

Đốt sùi mào gà là một trong những giải pháp đang được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Để nắm rõ về các phương pháp đốt sùi mào gà, người bệnh hãy tham khảo chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh hột xoài là gì? triệu chứng bệnh hột xoài và phương pháp chữa trị

Là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm nhưng ít người biết đến đó chính là bệnh hột xoài hay còn gọi là bệnh u lympho sinh dục. Vậy bệnh hột xoài là gì? triệu chứng bệnh hột xoài và phương pháp chữa trị như thế nào? hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chuỗi hạt ngọc âm vật là gì? biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

Chuỗi hạt ngọc âm vật xuất hiện khiến chị em hoang mang, lo lắng không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì, có nguy hiểm đến sức khỏe không. Chính vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể vấn đề chuỗi hạt ngọc âm vật là gì? biểu hiện và cách điều trị hiệu quả để chị em nắm rõ một cách chi tiết nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu bệnh gì? Điều trị thế nào?

Nổi hạch ở bộ phận sinh dục nữ và nam có thể chỉ là viêm nhiễm thông thường nhưng đa phần là mắc phải bệnh nam khoa, phụ khoa hay các bệnh xã hội nguy hiểm cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy nổi hạch ở bộ phận sinh dục là dấu hiệu bệnh gì? Điều trị thế nào? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách diệt rận mu đơn giản hiệu quả nhanh chóng không lo ngứa ngáy

Bệnh rận mu thường khiến cho người bệnh ngứa ngáy, khó chịu ở  vùng kín. Chính điều này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, công việc, chất lượng cuộc sống theo đó cũng sa sút nghiêm trọng. Thấu hiểu điều này, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách diệt rận mu đơn giản hiệu quả nhanh chóng giúp người bệnh sớm loại bỏ bệnh tật.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu vấn đề giang mai đồng tính và các phòng ngừa bệnh hiệu quả

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng chóng mặt, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục đồng giới thì tỉ lệ mắc bệnh rất cao. Hãy tìm hiểu vấn đề giang mai đồng tính và các phòng ngừa bệnh hiệu quả ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng với gái massage có lây nhiễm bệnh xã hội không?

Quan hệ bằng miệng là hình thức đang phổ biến và nhiều người cho rằng đây là hình thức an toàn và có thể tăng cao khoái cảm khi “yêu”. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là quan hệ bằng miệng với gái massage có lây nhiễm bệnh xã hội? vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm các bệnh xã hội ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín tốt nhất

Các bệnh xã hội là một trong những căn bệnh nguy hiểm và ngày càng phổ biến, với tốc độ lây nhiễm nhanh chóng. Chính vì thế xét nghiệm các bệnh xã hội để nhận biết bệnh lý và điều trị sớm là vô cùng cần thiết. vậy Xét nghiệm các bệnh xã hội ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín tốt nhất? hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn