Phá Thai

Phá thai 7 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không?

Phá thai nói chung và phá thai 7 tuần tuổi có ảnh hưởng gì không? Là vấn đề của được rất nhiều thai phụ trót mang thai ngoài ý muốn băn khoăn, lo lắng và muốn được giải đáp. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ sản khoa, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ giải quyết rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá Thai 10 Tuần Tuổi An Toàn

Phá thai 10 tuần tuổi là trường hợp khá phổ biến, bởi đây là thời điểm mà sau một thời gian cân nhắc cẩn thận, chị em mới đưa ra quyết định cuối cùng. Vậy, để phá thai 10 tuần tuổi an toàn, chị em cần chú ý hay quan tâm đặc biệt hơn đến những yếu tố nào? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm Thế Nào Để Phá Thai 11 Tuần Tuổi An Toàn?

Để phá thai 11 tuần tuổi an toàn thì cần căn cứ vào những yếu tố như tuổi thai, tình hình sức khỏe thai phụ cũng như độ uy tín của cơ sở y tế thực hiện. Đây là những yếu tố quan trọng mà chị em thai phụ cần hết sức lưu ý để không gây ảnh hưởng cho sức khỏe sinh sản về sau khi đã thực hiện đình chỉ thai.

Xem Thêm Tư Vấn

Tổng Hợp Những Điều Cần Lưu Ý Khi Phá Thai 12 Tuần Tuổi

Phá thai là việc làm mà nếu không thực hiện cẩn thận có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe hoặc thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. Đối với những trường hợp thai lớn, điều này càng có khả năng xảy ra cao hơn. Vậy khi phá thai 12 tuần tuổi, chị em phụ nữ cần lưu ý những gì để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Thai 13 tuần tuổi có phá được không? Các chuyên gia y tế cho biết, đây là thời điểm khá thích hợp để việc phá thai mang đảm bảo mức độ an toàn cao. Tuy nhiên, để biết cụ thể hơn về việc nên chuẩn bị gì trước và sau khi phá thai 13 tuần cũng như lựa chọn phương pháp bỏ thai thích hợp thì chị em đừng bỏ qua nội dung sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 14 tuần tuổi có an toàn không?

Alo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, em năm nay 27 tuổi. Trong một lần đi quá giới hạn với bạn trai, em đã mang thai ngoài ý muốn. Nay thai đã được 14 tuần tuổi, muốn đình chỉ thai nhưng không biết phá thai 14 tuần tuổi có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em\".

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đình chỉ thai được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để có thể chọn ra một địa chỉ phá thai 15 tuần 16 tuần an toàn ở TPHCM là điều không đơn giản. Vì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Muốn Bỏ Thai 25 Tuần Tuổi Có Được Không?

Bỏ thai 25 tuần tuổi có được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và vấn đề này cũng gây nhiều tranh cãi trong xã hội. Bởi đây là một trong những việc làm có thể gây nguy hiểm hay thậm chí là đe dọa tính mạng của thai phụ và được Bộ y tế khuyến cáo, không được thực hiện trừ các trường hợp ngoại lệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 30 Tuần Có Thể Đình Chỉ Được Không?

Bộ y tế giới hạn tuổi thai có thể phá được không vượt quá 22 tuần tuổi. Thế nhưng, đối với những trường hợp phát hiện thai bị dị tật, thai chết lưu hoặc một số trường hợp vì lý do bất khả kháng mà đến tuần thứ 30 mới phát hiện được thì lúc này có thể tiến hành đình chỉ được không? Hãy cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc thai 30 tuần có thể đình chỉ được không ngay sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu tố đảm bảo phá thai 17 tuần an toàn

Phá thai là một thủ thuật khó, đặc biệt, thai càng lớn mức độ khó càng tăng. Đối với thai lớn như thai 17 tuần thì việc phá thai được đánh giá có mức độ nguy hiểm cao. Do đó, cần chú ý đến các yếu tố đảm bảo phá thai 17 tuần an toàn dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm Tư Vấn