Phá Thai

Trung tâm phá thai phòng khám TPHCM

Phá thai là phương pháp khó nên đòi hỏi phải được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng mới đạt hiệu quả cao và hạn chế tối đa rủi ro, biến chứng có thể xảy ra. Do đó, việc tìm kiếm một trung tâm phá thai cũng là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 5 tháng phá được không?

Chào bác sĩ, em hiện là sinh viên năm 4, năm nay đã 26 tuổi. Do 1 lần bất cẩn quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nên em đã mang thai. Em và bạn trai có ngồi lại nói chuyện với nhau nhưng mãi không thống nhất được ý kiến, cả 2 cứ chần chừ mãi đến giờ thai đã gần 5 tháng tuổi rồi. Bạn trai em không muốn em sinh con nên em cũng không biết phải làm sao.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bao lâu mới hết ra máu?

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, chị em thường bị ra máu giống như hành kinh. Tuy nhiên, nhiều người do không biết điều đó nên đã tỏ ra khá lo lắng và sợ hãi. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều chị em không biết sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đình chỉ thai ở đâu an toàn tại tphcm?

Đình chỉ thai là thủ thuật khó và dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm nếu thực hiện tại những địa chỉ y tế kém chất lượng, không có đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và thủ thuật diễn ra thành công thì chị em nên đình chỉ thai ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 7 tuần tuổi có phá được không?

Thai 7 tuần tuổi có phá được không? là câu hỏi của chị M.T.K (21 tuổi- Vũng Tàu) gửi về cho phòng khám phụ khoa TPHCM. Để giúp chị giải đáp nhanh về vấn đề này, các bác sĩ xin được trả lời ngay bên dưới bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên phá thai không?

Tâm lý chung của nữ giới khi phát hiện mang thai ngoài ý muốn chính là phân vân giữa việc có nên phá thai không? Vì đây là một trong những quyết định có ảnh hưởng lớn đến thiên chức làm mẹ và tính mạng lẫn tinh thần của người phụ nữ trong quãng đời sau này. Vậy có nên phá thai không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia chia sẻ như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách bỏ thai an toàn hiện nay

Việc lựa chọn các biện pháp hay cách phá thai an toàn nhất có thể giúp chị em đảm bảo được sức khỏe sinh sản về lâu dài và tính mạng không bị ảnh hưởng. Do đó, các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em luôn phải ý thức được việc tìm hiểu thật kỹ các cách bỏ thai, chủ động bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Lựa chọn phương pháp phá thai hiệu quả

Ngày nay khi xã hội phát triển, khoa học-kỹ thuật cũng theo đó mà tân tiến hơn, đời sống của con người được nâng cao, những vấn đề phúc lợi xã hội chăm sóc sức khỏe ra đời khá nhiều nhằm chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt hơn. Trong đó, các biện pháp đình chỉ thai an toàn là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe, bảo toàn khả năng sinh sản cho nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai an toàn, có thực sự an toàn?

Nhiều người vẫn nghĩ, tại sao phá thai mà lại an toàn, phá thai dĩ nhiên phải ảnh hưởng sức khỏe chứ?, … Thế nhưng nhiều chị em lại sốt sắn tìm phương pháp phá thai an toàn,.. rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề phá thai an toàn. Vậy thì phá thai có an toàn? Như thế nào được gọi là phá thai an toàn? Phương pháp nào có thể phá thai an toàn? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 15 tuần an toàn

Lo lắng không biết phá thai 15 tuần có được không là tâm lý chung của hầu hết thai phụ khi rơi vào tình cảnh phải bỏ thai do sức khỏe, thai nhi gặp vấn đề, không thể giữ lại. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về phá thai 15 tuần an toàn thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn