Phá Thai

Tổng Hợp Những Điều Cần Lưu Ý Khi Phá Thai 12 Tuần Tuổi

Phá thai là việc làm mà nếu không thực hiện cẩn thận có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe hoặc thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. Đối với những trường hợp thai lớn, điều này càng có khả năng xảy ra cao hơn. Vậy khi phá thai 12 tuần tuổi, chị em phụ nữ cần lưu ý những gì để đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Thai 13 tuần tuổi có phá được không? Các chuyên gia y tế cho biết, đây là thời điểm khá thích hợp để việc phá thai mang đảm bảo mức độ an toàn cao. Tuy nhiên, để biết cụ thể hơn về việc nên chuẩn bị gì trước và sau khi phá thai 13 tuần cũng như lựa chọn phương pháp bỏ thai thích hợp thì chị em đừng bỏ qua nội dung sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 14 tuần tuổi có an toàn không?

Alo bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, em năm nay 27 tuổi. Trong một lần đi quá giới hạn với bạn trai, em đã mang thai ngoài ý muốn. Nay thai đã được 14 tuần tuổi, muốn đình chỉ thai nhưng không biết phá thai 14 tuần tuổi có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em\".

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đình chỉ thai được thành lập và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để có thể chọn ra một địa chỉ phá thai 15 tuần 16 tuần an toàn ở TPHCM là điều không đơn giản. Vì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng.

Xem Thêm Tư Vấn

Muốn Bỏ Thai 25 Tuần Tuổi Có Được Không?

Bỏ thai 25 tuần tuổi có được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và vấn đề này cũng gây nhiều tranh cãi trong xã hội. Bởi đây là một trong những việc làm có thể gây nguy hiểm hay thậm chí là đe dọa tính mạng của thai phụ và được Bộ y tế khuyến cáo, không được thực hiện trừ các trường hợp ngoại lệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 30 Tuần Có Thể Đình Chỉ Được Không?

Bộ y tế giới hạn tuổi thai có thể phá được không vượt quá 22 tuần tuổi. Thế nhưng, đối với những trường hợp phát hiện thai bị dị tật, thai chết lưu hoặc một số trường hợp vì lý do bất khả kháng mà đến tuần thứ 30 mới phát hiện được thì lúc này có thể tiến hành đình chỉ được không? Hãy cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc thai 30 tuần có thể đình chỉ được không ngay sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu tố đảm bảo phá thai 17 tuần an toàn

Phá thai là một thủ thuật khó, đặc biệt, thai càng lớn mức độ khó càng tăng. Đối với thai lớn như thai 17 tuần thì việc phá thai được đánh giá có mức độ nguy hiểm cao. Do đó, cần chú ý đến các yếu tố đảm bảo phá thai 17 tuần an toàn dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm Hiểu Phương Pháp Phá Thai 18 Tuần An Toàn

Bỏ thai 18 tuần tuổi có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc khi thực hiện, đặc biệt là khi lựa chọn phương pháp không tương thích với tình trạng thai phụ và thai nhi. Do vậy, hãy cùng các chuyên gia Phòng khám Đa khoa TPHCM tìm hiểu phương pháp nào phá thai 18 tuần an toàn được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 20 Tuần Có Nạo Được Không?

Thai 20 tuần đã khá lớn và không phải phương pháp phá thai nào cũng đảm bảo an toàn cho chị em được. Đồng thời, quy trình thực hiện cũng yêu cầu chuẩn xác, trang thiết bị y tế được thanh trùng để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Do vậy, nhiều chị em thắc mắc liệu thai 20 tuần có nạo được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Hút Thai Được Thực Hiện Như Thế Nào Thì An Toàn?

Hút thai là phương pháp phá thai áp dụng phổ biến cho thai nhi trong khoảng từ 6 - 12 tuần, sử dụng ống hút chân không để tác động vào tử cung và hút thai ra bên ngoài cơ thể người bệnh. Nhằm đảm bảo hiệu quả an toàn và tránh gây tổn thương cho người phụ nữ, chị em nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn cũng như nắm vững kiến thức hút thai được thực hiện như thế nào thì an toàn, tự mình bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Xem Thêm Tư Vấn