Rò Hậu Môn

Chi phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu?

Bên cạnh tìm được địa chỉ uy tín thì vấn đề chi phí phẫu thuật rò hậu môn là bao nhiêu? đang là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Do đó, nhằm giúp người bệnh có những chuẩn bị tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh hậu môn ở đâu uy tín tốt nhất tại TPHCM

Các bệnh lý hậu môn, trực  tràng nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến các biến chứng lở loét, nhiều trùng, thiếu máu, hoại tử, ung thư nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế, việc tim hiểu về vấn đề khám bệnh hậu môn ở đâu uy tín tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân khu vực quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Hậu môn có mùi hôi không chỉ khiến người bệnh mất tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt chăn gối, ảnh hưởng đến công việc, chất lượng cuộc sống mà đây còn là biểu hiện cảnh báo các vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy hậu môn có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì? cùng theo dõi chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Mổ rò hậu môn là một trong những giải pháp đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là chi phí mổ rò hậu môn hết bao nhiêu tiền hiện nay? vấn đề này sẽ được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết chất nhầy là dấu hiệu của bệnh gì?

Hậu môn vốn là nơi tiếp xúc nhiều với chất thải của cơ thể nên thường là môi trường sống lý tưởng để vi khuẩn kí sinh gây viêm nhiễm. Hiện tượng hậu môn tiết dịch nhầy không đơn giản chỉ là triệu chứng thông thường mà còn là biểu hiện cảnh báo các bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm. Do đó, việc người bệnh chủ động tìm hiểu hậu môn tiết chất nhầy là dấu hiệu của bệnh gì? để khắc phục sớm là điều vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn