Tai Mũi Họng

Khàn tiếng kéo dài biểu hiện của bệnh nguy hiểm không nên xem nhẹ

Khàn tiếng kéo dài có thể do ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi thất thường gây nên, tuy nhiên đa phần đây lại là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý nguy hiểm khác. Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo, khàn tiếng kéo dài biểu hiện của bệnh nguy hiểm không nên xem nhẹ mà cần được thăm khám càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm họng gây sốt cao là dấu hiệu gì?

Viêm họng gây sốt cao là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ lẫn người lớn, chủ yếu do vi khuẩn tấn công gây nên. Căn bệnh này nếu chủ quan trong thăm khám và điều trị có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Để nắm rõ viêm họng gây sốt cao là dấu hiệu gì? nguy hiểm ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đa khoa TPHCM - Top phòng khám amidan uy tín tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tai mũi họng ngày một gia tăng, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên khiến số đông bệnh nhân không biến đâu là địa chỉ khám amidan tốt nhất. Đa khoa TPHCM - Top phòng khám amidan uy tín tại TPHCM là cơ sở nằm trong số ít địa chỉ được bộ y tế cấp phép hoạt động hợp pháp sẽ đem đến sự an tâm và hài lòng nhất định cho mọi bệnh nhân khi chọn lựa nơi đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Loại bỏ bệnh viêm họng trong vòng 20 phút bằng kỹ thuật plasma

Viêm họng là căn bệnh đường hô hấp thường gặp, tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống, thậm chí có nguy cơ gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh lý này được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.\r\n\r\nỞ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người bệnh phương pháp loại bỏ bệnh viêm họng trong vòng 20 phút bằng kỹ thuật plasma, giúp sớm lấy lại niềm vui cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm amidan hốc mủ bệnh nguy hiểm không nên xem nhẹ

Viêm amidan hốc mủ là hậu quả của viêm amidan quá phát không được điều trị, tạo điều kiện để các vi khuẩn gây bệnh tấn công dữ dội gây nên. Biến chứng của viêm amidan có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, do đó việc tìm hiểu chi tiết bệnh lý để có hướng điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Kỹ thuật plasma hỗ trợ chữa viêm xoang số 1 hiện nay

Viêm xoang là một trong những căn bệnh phổ biến, dễ biến chứng nguy hại sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. Do đó, tìm được phương pháp hỗ trợ điều trị loại bỏ bệnh lý nhanh chóng, hiệu quả luôn là vấn đề nhiều bệnh nhân quan tâm tìm hiểu. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bệnh nhân kỹ thuật plasma hỗ trợ chữa chữa viêm xoang số 1 hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm xoang có biến chứng thành ung thư không?

Viêm xoang là một trong những căn bệnh phổ biến, có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, bệnh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh sinh hoạt, công việc hằng ngày của người bệnh mà còn có thể biến chứng thành ung thư mũi xoang nguy hại tính mạng. Để biết chính xác viêm xoang có biến chứng thành ung thư không? hãy theo dõi cụ thể bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa khỏi khàn tiếng cực hiệu quả bằng kỹ thuật plasma

Khàn tiếng có nhiều phương pháp điều trị, một trong số đó sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma đang được các chuyên gia y tế khuyến khích áp dụng vì đem lại hiệu quả tối ưu, lâu dài. Hiện tại, phòng khám đa khoa TPHCM là số ít cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật plasma trong điều trị chữa khỏi khàn tiếng hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Tai chảy mủ dấu hiệu bệnh viêm tai giữa nguy hiểm

Tai chảy mủ là một trong những triệu chứng đặc trưng của bệnh viêm tai giữa. Đây là căn bệnh có thể phổ biến ở bất cứ đối tượng nào và nếu không điều trị kịp thời sẽ tăng cao nguy cơ bị điếc tai, thậm chí dẫn đến biến chứng viêm xương chũm nguy hại tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nghẹt mũi kéo dài biểu hiện của bệnh viêm xoang

Nghẹt mũi kéo dài là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang, gây cho người bệnh cảm giác mệt mỏi, khó thở...ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, nếu bệnh chuyển biến trở nặng sẽ tác động ảnh nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng nếu không được khám chữa bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn