Thoát vị đĩa đệm

Lời Cảnh Báo Nguy Hiểm Khi Mắc Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm

Thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều độ tuổi khác nhau từ người lớn tuổi đến người trẻ tuổi với nhiều biến chứng khôn lường, chính bởi vậy các chuyên gia đưa ra lời cảnh báo nguy hiểm khi mắc bệnh thoát vị đĩa đệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu cảnh báo bệnh thoát vị đĩa đệm nên biết

Nếu gặp tình trạng đau lưng kéo dài kèm theo hiện tượng xương khớp bị cứng đơ thì bệnh nhân hãy cảnh giác với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Đây là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây bại liệt nếu không điều trị kịp thời và đúng cách. Chính vì thế, bài viết sau sẽ giúp nhận ra dấu hiệu cảnh báo bệnh thoát vị đĩa đệm để người bệnh điều trị sớm, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát vị đĩa đệm cột sống ngực là bệnh gì?

 Thoát vị đĩa đệm cột sống ngực hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm ngực, đây là loại bệnh khá hiếm nên rất ít người biết đến. Mặc dù vậy, mức độ nguy hiểm mà căn bệnh này có thể gây ra không hề thua kém các dạng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ hay thắt lưng. Do vậy, người bệnh không được chủ quan xem nhẹ việc điều trị căn bệnh này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những Hệ Luỵ Của Hội Chứng Chùm Đuôi Ngựa Do Thoát Vị Đĩa Đệm

Những hệ luỵ của hội chứng chùm đuôi ngựa do thoát vị đĩa đệm hay  còn gọi là hội chứng đuôi ngựa gây ra có thể khiến người bệnh gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng. Vậy những biến chứng đó là gì? Cách khắc phục thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Cổ Nguy Hiểm Thế Nào?

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là tình trạng nhân nhầy của đĩa đệm tràn ra bên ngoài và chèn ép lên các rễ thần kinh vùng cổ gây đau, ảnh hưởng đến sinh hoạt và lao động của bệnh nhân. Đồng thời, căn bệnh này cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm mà chúng ta có thể không lường trước được. Hãy cùng tìm hiểu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ nguy hiểm thế nào nhé. 

Xem Thêm Tư Vấn