tin tức 1

Bệnh viện khám phụ khoa uy tín tốt nhất ở TPHCM

Những bệnh phụ khoa ở giai đoạn đầu không nguy hại đến tính mạng, nhưng nếu để kéo dài sẽ tăng cao nguy cơ biến chứng nguy hại đến sức khỏe, dễ dẫn đến vô sinh hiến muộn...Do đó, việc tìm kiếm về bệnh viện khám phụ khoa uy tisntoots nhất ở tphcm đang được đông đảo bệnh nhân khu vực quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thai lần đầu như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Khám thai lần đầu là vấn đề rất quan trọng vì ở lần khám đầu tiên này bác sĩ sẽ dự đoán được chính xác tuổi thai cũng như ngày dự sinh và tư vấn giúp thai phụ có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Vậy khám thai lần đầu như thế nào? Chi phí bao nhiêu? hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận biết rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau nhũ hoa có phải mang thai không?

 Nếu nhũ hoa phát triển lớn hơn bình thường, xuất hiện quần thâm và đau nhũ hoa sau khi quan hệ tình dục không dùng các biện pháp tránh thai thì khả năng mang thai rất lớn. Tuy nhiên, để biết chính xác đau nhũ hoa có phải mang thai không? chị em nên di chuyển đến các cơ sở chuyên khoa uy tín thăm khám cụ thể hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Áp xe vú là bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Áp xe vú xuất hiện chủ yếu do biến chứng nhiễm khuẩn vú gây nên, bệnh lý này thường gặp ở những phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú. Bệnh áp xe vú nếu không điều trị kịp thời không chỉ gây đau đớn mà còn dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại sức khỏe. Do đó, việc tìm hiểu Áp xe vú là bệnh gì? có nguy hiểm không? sẽ giúp chị em chủ động hơn trong khám chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc tránh thai vẫn có thai có sao không?

Sau khi uống thuốc tránh thai vẫn có thai là tình trạng không hiếm gặp ở chị em nữ giới. Tuy nhiên, để biết uống thuốc tránh thai vẫn có thai có sao không? chị em cần phải di chuyển đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám, từ đó mới có kết luận chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tức bụng dưới có phải có thai không?

 Tình trạng đau tức bụng dưới có thể là dấu hiệu của phụ nữ mang thai nhưng cũng có thể  đau bụng dưới cũng có thể là triệu chứng của các bệnh lý phụ khoa nào đó. Do vậy, để biết chính xác đau tức bụng dưới có phải có thai không? chị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng để được bác sĩ thăm khá rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị rận mu hiệu quả nhanh chóng không nên bỏ qua

Rận mu vốn là một loại ký sinh trùng thường ký sinh ở vùng nang lông, hút máu người để sinh sống. Bệnh thường gây nên cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống người bệnh. Dưới đây là cách trị rận mu hiệu quả nhanh chóng, người bệnh có thể tham khảo để khắc phục bệnh lý tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị bệnh rận mu ở nhà an toàn hiệu quả tốt nhất

Rận mu là căn bệnh thường gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vô cùng cho người bệnh. Bệnh lý này nếu không sớm khắc phục và điều trị có thể tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Do vậy, việc tìm hiểu cách trị bệnh rận mu ở nhà an toàn hiệu quả tốt nhất là vấn đề đang được nhiều bệnh nhân quan tâm hướng tới.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân gồm những gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm cần thiết nhằm phát hiện ra các bất thường ở bên trong cơ thể và điều trị kịp thời nhằm tránh ảnh hưởng đển hạnh phúc gia đình về sau. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tai mũi họng sài gòn uy tín tốt nhất hiện nay

Bằng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại, kết hợp cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú...phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được đánh giá là trung tâm tai mũi họng sài gòn uy tín tốt nhất hiện nay, có số lượng đông đảo bệnh nhân tin tưởng chọn lựa.

Xem Thêm Tư Vấn