tin tức 1

Hôn nhau có thai không? Giải pháp phòng tránh mang thai ở tuổi mới lớn

Hôn nhau có thai không? là một trong những kiến thức giới tính được rất nhiều bạn trẻ tuổi mới lớn quan tâm tìm hiểu. Cũng chỉ vì vốn kiến thức quá ít ỏi về giới tính nên các bạn trẻ thường hay có những câu hỏi ngộ nghĩnh như hôn nhau có thai không? hay ôm nhau, nắm tay và ngủ chung giường liệu có mang thai không? Ở bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn trẻ có thêm những kiến thức cần thiết để chủ động phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ ngoài quần áo có thai không? Làm gì khi quan hệ không an toàn

Chào bác sĩ, em và bạn trai đã quan hệ tình dục nhưng vẫn mặc quần áo, nhưng sau đó em phát hiện ra âm hộ của em bị ướt do bạn trai đã xuất tinh. Hiện tại em đang rất lo lắng không biết quan hệ ngoài quần áo có thai không? mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn. (T.N 21 tuổi, Bến Tre).

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm cậu nhỏ to và dài giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh

Tình trạng dương vật nhỏ và ngắn là một trong những vấn đề khiến nam giới thiếu tự tin trong đời sống sinh hoạt tình dục. Chính vì thế, họ luôn muốn tìm cách làm cậu nhỏ to và dài để thể hiện bản lĩnh đàn ông trong mỗi “cuộc yêu”. Vậy làm cách nào để cậu nhỏ to và dài hơn? cùng tìm hiểu chi tiết bài viết sau đây để có được “bí kíp” bỏ túi phái mạnh nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình khám hiếm muộn thực hiện thế nào? khám ở đâu tốt nhất?

Rất nhiều cặp vợ chồng vẫn còn thắc mắc không biết quy trình khám hiếm muộn thực hiện thế nào? khám ở đâu tốt nhất? Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết về vấn đề này để các cặp đôi chủ động và có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ? chi phí hết bao nhiều tiền ?

Khám sức khỏe sinh sản nam giới và nữ giới là vấn đề rất cần thiết, nhằm phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, từ đó có hướng điều trị tốt nhất. Vậy khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ? chi phí hết bao nhiều tiền ? cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn