Tin Tức

Bệnh viện cắt bao quy đầu tốt nhất tại tphcm

Hiện tượng bao quy đầu dài, hẹp không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng mà cò tác động nghiêm trọng đến khả năng sinh sản, thậm chí nguy hại tính mạng. Do đó, việc tìm hiều về bệnh viện cắt bao quy đầu tốt nhất tại tphcm đang được rất nhiều nam giới khu vực này quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất hiện nay?

Các bệnh lý nam khoa nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đên tâm lý, đời sống tình dục, khả năng sinh sản, thậm chí nguy hại tính mạng. Do đó, việc tìm hiểu về địa chỉ khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề vô cùng cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp và quy trình bỏ thai ở các tuổi thai khác nhau

Tìm hiểu các phương pháp và quy trình bỏ thai ở các tuổi khác nhau là việc làm vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với những thai phụ đang có quyết định bỏ thai. Bởi lựa chọn cho mình một giải pháp đình chỉ thai phù hợp, an toàn giúp các chị em phụ nữ tránh được các mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản hay tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 12 đến 20 tuần có thể phá an toàn không ?

Bào thai ở tuần tuổi thứ 12 đến 20 tuần đã phát triển lớn về kích thước và khi đó, các cơ quan bên trong dường như đã phát triển hoàn chỉnh. Cho nên, thực hiện đình chỉ thai ở giai đoạn này dễ tiềm ẩn nhiều biến chứng, gây hệ lụy xấu đến tâm sinh lý, sức khỏe. Thậm chí đe dọa tính mạng thai phụ.\r\n\r\nVậy thai 12 đến 20 tuần có thể phá an toàn không ? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai An Toàn Uy Tín Ở Đâu TPHCM?

Tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn uy tín ở đâu TP HCM không hề dễ dàng, bởi một cơ sở y tế chuyên khoa cần đáp ứng tốt các điều kiện về cơ sở hạ tầng và tiêu chuẩn chất lượng của đội ngũ y bác sĩ thực hiện thủ thuật mới đảm bảo an toàn, giúp quá trình phá thai diễn ra hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế, tìm được địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín ở đâu TP HCM là điều rất nhiều chị em đang sinh sống và làm việc tại đây quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Viện Phá Thai Uy Tín An Toàn Bảo Mật Thông Tin Tốt ở TPHCM

Những trường hợp thai phụ có sức khỏe không đảm bảo, điều kiện kinh tế eo hẹp thì việc họ tìm đến đình chỉ thai kỳ được xem là một giải pháp hợp lý. Thế nhưng, thai phụ cần phải cân nhắc thật kỹ về quyết định và bên cạnh đó, cần tìm đến các bệnh biện phá thai uy tín - an toàn - bảo mật thông tin tốt ở thành phố nhằm tránh những rủi ro không đáng có, mặt khác, giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Các Triệu Chứng Sau Khi Uống Thuốc Phá Thai Là Gì?

Đình chỉ thai bằng thuốc là sự lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp thai phụ quyết định bỏ thai dưới 7 tuần tuổi. Uống thuốc phá thai mang lại hiệu quả cao, lên đến 95% và đặc biệt vô cùng kín đáo và an toàn nếu thực hiện đúng cách.\r\n\r\nTrong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp chị em tìm hiểu các triệu chứng sau khi uống thuốc phá thai là gì? Nhằm mục đích có thêm thông tin hữu ích và kịp thời xử lý trong trường hợp phá thai bằng thuốc không thành công, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Giá phá thai là bao nhiêu ? Cập nhật bảng giá mới năm 2019

Giá phá thai là bao nhiêu luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ phải băn khoăn, lo lắng. Tuy nhiên, do chủ đề này khá tế nhị nên hầu hết nữ giới đều ngại, không dám thổ lộ khiến nhiều trường hợp để lâu, thai phát triển ngày một lớn vừa gây tốn kém nhiều lại vừa nguy hiểm cho sức khỏe. Thấu hiểu điều này, các chuyên gia sản khoa của chúng tôi đã có chia sẻ giúp giải quyết vấn đề giá phá thai bao nhiêu tiền trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội là gì? Địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh xã hội nguy hiểm ngày càng có xu hướng gia tăng nhanh. Chính vì thế, đa số người bệnh thường có nhu cầu tìm hiểu về bệnh xã hội là gì? Địa chỉ khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất hiện nay với mục đích nhằm loại bỏ bệnh lý nhanh chóng, hiệu quả lâu dài.

Xem Thêm Tư Vấn

Hôn nhau có thai không? Giải pháp phòng tránh mang thai ở tuổi mới lớn

Hôn nhau có thai không? là một trong những kiến thức giới tính được rất nhiều bạn trẻ tuổi mới lớn quan tâm tìm hiểu. Cũng chỉ vì vốn kiến thức quá ít ỏi về giới tính nên các bạn trẻ thường hay có những câu hỏi ngộ nghĩnh như hôn nhau có thai không? hay ôm nhau, nắm tay và ngủ chung giường liệu có mang thai không? Ở bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn trẻ có thêm những kiến thức cần thiết để chủ động phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn