Vá Màng Trinh

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM là địa chỉ vá màng trinh uy tín và bí mật tại TPHCM.

Tất tần tật thông tin về phá thai bằng phương pháp hút chân không

Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa và đánh giá cao về hiệu quả, sự an toàn trong cũng như sau khi thực hiện đình chỉ thai. Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay, các chuyên gia sản phụ khoa sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích về phương pháp tránh thai được coi là tân tiến nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu quy trình nạo hút thai và những thắc mắc cần giải đáp

Nạo hút thai là một trong những sự lựa chọn giúp chị em giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn hiệu quả. Vậy quy trình nạo hút thai thế nào mới đảm đảo an toàn, hiệu quả và không đau? Với những chia sẻ trong bài viết sau, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin nhằm giúp các chị em có thể nắm bắt rõ cũng như giải đáp các thắc mắc về chủ đề này một cách chủ động hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu Hiệu Nhận Biết Bị Rách Màng Trinh

Màng trinh còn hay mất là một trong những vấn đề được rất nhiều nam giới lẫn nữ giới quan tâm. Khi bị mất đi cái \"ngàn vàng\" thường khiến chị em có cảm giác áy náy và đối với phái mạnh lại luôn lấy đó làm chủ đề để dằn vặt người yêu hoặc bạn đời của mình.  Vậy dấu hiệu nhận biết bị rách màng trinh như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn chi tiết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa Chỉ Phẫu Thuật Cắt Môi Bé Âm Đạo Tốt Nhất Tại TPHCM?

Thời gian gần đây, dịch vụ trẻ hóa vùng kín ở Việt Nam đang có xu hướng phát triển nhanh và được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Đây là nhu cầu thiết yếu nhằm giúp phụ nữ đã trải qua thời kỳ sinh nở sớm lấy lại sự tự tin tin khi vùng kín bị giãn rộng và lão hóa. Vậy, đâu là địa chỉ phuẫu thuật cắt môi bé âm đạo tốt nhất tại TPHCM? vấn đề này sẽ được bác sĩ phụ khoa chia sẻ cụ thể ở bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn