Viêm Mũi Dị Ứng

Mũi có dịch nhầy báo hiệu điều gì?

Mũi có dịch nhầy không phải là tình trạng hiếm gặp, nhưng đa phần mọi người thường bỏ qua vì cho rằng đây là dấu hiệu thông thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, thực tế trong mũi có dịch nhầy rất có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. \r\n\r\nVậy mũi có dịch nhầy báo hiệu điều gi? vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa làm rõ ở trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa mũi dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Ngứa mũi là một trong những dấu hiệu thường gặp hiện nay, tình trạng này xảy ra đa phần là dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm mũi dị ứng. Để biết rõ ngứa mũi dấu hiệu cảnh báo bệnh gì? hãy tham khảo chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ xoang mũi giá bao nhiêu tiền?

Mổ xoang mũi giá bao nhiêu tiền? đang là vấn đề đang được số đông bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang băn, khoăn tìm hiểu. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn chi tiết về điều này, để giúp mọi người có thể hình dung dễ hơn về vấn đề chi phí mổ xoang mũi và yên tâm điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước mũi có mùi hôi tanh là bị gì?

Nước mũi bình thường có màu trắng trong, không mùi, tuy nhiên khi nước mũi chuyển màu bất thường kèm theo mùi hôi tanh cho thấy cơ thể đang gặp các vấn đề về sức khỏe cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy nước mũi có mùi hôi tanh là bị gì? vẫn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn khứu giác là gì?

Rối loạn khứu giác là một trong những triệu chứng không hiếm gặp. Thế nhưng, nhiều người thường chủ quan, lơ là trong điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sức khỏe, đe dọa trực tiếp tính mạng. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ làm rõ nguyên nhân gây rối loạn khứu giác là gì để giúp người bệnh chủ động thăm khám và điều trị bệnh kịp thời nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Hắt xì nhiều lần là bị gì?

Hắt xì là một hiện tượng sinh lý bình thường nhằm tống các dịch bẩn ra khỏi đường thởi. Tuy nhiên, nếu hắt xì lặp lại nhiều lận lại là dấu hiệu bất thường người bệnh cần nên chú ý, bởi rất có thể đây là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý nguy hại. Vậy hắt xì nhiều lần là bị gì? cùng tìm hiểu rõ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ứ đờm trong họng không nên xem nhẹ

Theo các bác sĩ chuyên khoa, triệu chứng ứ đờm trong họng không nên xem nhẹ, bởi tình trạng này xảy ra thường kèm theo các dấu hiệu đau họng, sổ mũi, ho kéo dài...là biểu hiện của các bệnh mũi họng nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí nguy hại tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi teo nguyên nhân gây hơi thở có mùi

Viêm mũi teo hay còn được gọi le bệnh trĩ mũi, là hậu quả của việc chữa trị của bệnh viêm mũi mãn tính không được điều trị kịp thời. Theo các bác sĩ chuyên khoa viêm mũi teo nguyên nhân gây hơi thở có mùi, gây ảnh hưởng trực tiếp sinh hoạt, giao tiếp, công việc hằng ngày của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi quá phát có ảnh hưởng đến khứu giác?

Bệnh viêm mũi quá phát là hậu quả do viêm mũi kéo dài nhưng không được điều trị kịp thời gây nên. Căn bệnh này nếu để kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để biết chính xác viêm mũi quá phát có ảnh hưởng đến khứu giác? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi vận mạch và những biến chứng không ngờ

Viêm mũi vận mạch là một trong những căn bệnh phổ biến, tuy nhiên nhiều người thường chủ quan xem nhẹ trong thăm khám và điều trị dẫn đến các hậu quả khôn lường, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Do đó, việc tìm hiểu về viêm mũi vận mạch và những biến chứng không ngờ qua bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh biết cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn