Viêm Mũi Dị Ứng

Mổ xoang mũi giá bao nhiêu tiền?

Mổ xoang mũi giá bao nhiêu tiền? đang là vấn đề đang được số đông bệnh nhân mắc bệnh viêm xoang băn, khoăn tìm hiểu. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn chi tiết về điều này, để giúp mọi người có thể hình dung dễ hơn về vấn đề chi phí mổ xoang mũi và yên tâm điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nước mũi có mùi hôi tanh là bị gì?

Nước mũi bình thường có màu trắng trong, không mùi, tuy nhiên khi nước mũi chuyển màu bất thường kèm theo mùi hôi tanh cho thấy cơ thể đang gặp các vấn đề về sức khỏe cần được thăm khám và điều trị sớm. Vậy nước mũi có mùi hôi tanh là bị gì? vẫn đề này sẽ được chia sẻ cụ thể thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn khứu giác là gì?

Rối loạn khứu giác là một trong những triệu chứng không hiếm gặp. Thế nhưng, nhiều người thường chủ quan, lơ là trong điều trị dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm sức khỏe, đe dọa trực tiếp tính mạng. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ làm rõ nguyên nhân gây rối loạn khứu giác là gì để giúp người bệnh chủ động thăm khám và điều trị bệnh kịp thời nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Hắt xì nhiều lần là bị gì?

Hắt xì là một hiện tượng sinh lý bình thường nhằm tống các dịch bẩn ra khỏi đường thởi. Tuy nhiên, nếu hắt xì lặp lại nhiều lận lại là dấu hiệu bất thường người bệnh cần nên chú ý, bởi rất có thể đây là triệu chứng cảnh báo các bệnh lý nguy hại. Vậy hắt xì nhiều lần là bị gì? cùng tìm hiểu rõ chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ứ đờm trong họng không nên xem nhẹ

Theo các bác sĩ chuyên khoa, triệu chứng ứ đờm trong họng không nên xem nhẹ, bởi tình trạng này xảy ra thường kèm theo các dấu hiệu đau họng, sổ mũi, ho kéo dài...là biểu hiện của các bệnh mũi họng nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí nguy hại tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi teo nguyên nhân gây hơi thở có mùi

Viêm mũi teo hay còn được gọi le bệnh trĩ mũi, là hậu quả của việc chữa trị của bệnh viêm mũi mãn tính không được điều trị kịp thời. Theo các bác sĩ chuyên khoa viêm mũi teo nguyên nhân gây hơi thở có mùi, gây ảnh hưởng trực tiếp sinh hoạt, giao tiếp, công việc hằng ngày của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi quá phát có ảnh hưởng đến khứu giác?

Bệnh viêm mũi quá phát là hậu quả do viêm mũi kéo dài nhưng không được điều trị kịp thời gây nên. Căn bệnh này nếu để kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để biết chính xác viêm mũi quá phát có ảnh hưởng đến khứu giác? hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mũi vận mạch và những biến chứng không ngờ

Viêm mũi vận mạch là một trong những căn bệnh phổ biến, tuy nhiên nhiều người thường chủ quan xem nhẹ trong thăm khám và điều trị dẫn đến các hậu quả khôn lường, thậm chí đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Do đó, việc tìm hiểu về viêm mũi vận mạch và những biến chứng không ngờ qua bài viết sau đây sẽ giúp người bệnh biết cách chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp mổ polyp mũi hiệu quả tốt nhất hiện nay

Trên thực tế, polyp mũi nhỏ, đơn độc thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu phát triển với kích cỡ quá lớn mà người bệnh không kịp thời thăm khám và áp dụng phương pháp mổ polyp mũi hiệu quả tốt nhất hiện nay sẽ dẫn đến tắc mũi, nghẹt đường thở và gây nhiều biến chứng nguy hại sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu những biến chứng khi đốt polyp mũi

Thông thường, khi điều trị polyp mũi bằng thuốc không đem lại hiệu quả, bác sĩ sẽ chỉ định đốt plyp mũi để khắc phụ bệnh lý tốt hơn. Thế nhưng nếu thủ thuật này không thực hiện đúng có thể gây ra hậu quả nguy hiểm sức khỏe.  Do đó, việc Ttìm hiểu những biến chứng khi đốt polyp mũi sẽ giúp người bệnh có sự lựa chọn phương pháp điều trị đúng đắn và hiệu quả hơn.

Xem Thêm Tư Vấn