Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ? chi phí hết bao nhiều tiền ?

Đánh giá:
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng: 21-03-2019 - Lượt xem: 1880

Khám sức khỏe sinh sản nam giới và nữ giới là vấn đề rất cần thiết, nhằm phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, từ đó có hướng điều trị tốt nhất. Vậy khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ? chi phí hết bao nhiều tiền ? cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này.

kham-suc-khoe-sinh-san

Khám sức khỏe sinh sản ở nam nữ.

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân gồm những gì ? chi phí bao nhiêu ?

Khám sức khỏe sinh sản nam và nữ là việc làm vô cùng cần thiết, nhằm giúp phát hiện và chữa trị sớm các bệnh lý nguy hiểm, tránh xảy ra những hệ lỵ đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống vợ chồng cũng như tương lai của con cháu về sau.

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ?

Thực hiện khám sức khỏe sinh sản không đơn giải chi là quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm đối với người vợ và người chồng của mình. Vậy khám sức khỏe sinh sản cần khám những gì ? thông thường bao gồm các bước cụ thể như sau:

• Khám lâm sàng: Đây là bước đầu tiên trong khám sức khỏe sinh sản nữ và nam, nhằm giúp bác sĩ có thể nắm bắt rõ hơn tình trạng sức khỏe ban đầu, theo đó trao đổi thông tin và khám bằng tay bên ngoài bộ phận sinh dục để nhận biết sơ bộ bệnh lý gặp phải.

• Làm các xét nghiệm cần thiết: Bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, dịch âm đạo, dịch niệu đạo...nhằm kiểm tra có mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa hay bệnh truyền nhiễm nào không.

• Chuẩn đoán hình ảnh: Đối với nữ giới, khi đi khám sức khỏe sinh sản chị em sẽ được siêu âm ổ bụng và chụp tử cung hoặc vòi trứng để phát hiện ra những bất thường ở cơ quan sinh sản. Riêng nam giới sẽ siêu âm tinh hoàn và thực hiện xét nghiệm thêm tinh dịch đồ để nhất biết chất lượng tinh trùng tốt không, có cản trở quá trình thụ thai hay không.

Sau khi quy trình khám sức khỏe sinh sản được thực hiện xoang, bác sĩ sẽ đọc kết quả và nếu có vấn đề bất thường sẽ tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp.

kham-suc-khoe-sinh-san

Các bước khám sức khỏe nam nữ.

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền ?

Trên thực tế, để nhận biết chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền là vấn đề rất khó khăn, bởi nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

♦ Phụ thuộc vào địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở đâu: Nếu lựa chọn khám sức khỏe sinh sản ở những cơ sở đạt chuẩn chất lượng quốc tế, có giấy phép hoạt động chính quy, bác sĩ giỏi, máy móc, thiết bị y tế hiện đại...thì mức phí sẽ nhỉnh hơn. Tuy nhiên, đổi lại thăm khám ở những nơi này sẽ đảm bảo chuẩn xác và cho kết quả tốt nhất.

♦ Bảng giá khám sức khỏe sinh sản phụ thuộc vào gói khám: Ngoài địa chỉ uy tín, gói khám sức khỏe sinh sản cũng là một trong những vấn đề quyết định chi phí. Nếu các cặp đôi lựa chọn thực hiện tất cả các hạng mục thăm khám thì sẽ có chi phí cao hơn là lựa chọn những hạng mục riêng lẻ.

Nói tóm lại, tùy vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định chi phí khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên quá đặt nặng tới vấn đề này mà nên lựa chọn cơ sở chất lượng để thăm khám cho ra kết quả chất lượng.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tphcm ?

Hiện nay, vấn đề khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt là vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm tìm hiểu. Thực tế, tại địa bàn tphcm có rất nhiều địa chỉ phòng khám tư vấn sức khỏe sinh sản nên rất khó khăn cho việc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Do đó, để được thăm khám cho ra kết quả tốt nhất, các cặp đôi có thể tin tưởng tìm đến phòng khám sức khỏe sinh sản đa khoa TPHCM để được khám chữa bệnh tốt nhất.

Địa chỉ khám sức khỏe nam nữ uy tín.

Các gói khám sức khỏe sinh sản tại đâu được xây dựng một cách khoa học, đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hơn thế nữa, chi phí thăm khám hợp lý, quy trình thăm khám khoa học theo chế độ  “1 bác sĩ-1 bệnh nhân-1 y tá” giúp các cặp đôi xác định được tình trạng sức khỏe của mình thế nào trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Đa khoa TPHCM là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở tphcm tốt nhất hiện nay bởi là một trong số ít cơ sở được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy, sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú, môi trường khang trang, thiết bị y khoa hiện đại...Đến khám sức khỏe sinh sản tại đây, các cặp đội sẽ không phải băn khoăn tìm hiểu khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất nữa nhé.

Trên đây là đầy đủ thông tin liên quan đến vấn đề khám sức khỏe sinh sản gồm những gì ? chi phí hết bao nhiều tiền ? nếu còn vấn đề gì chưa nắm rõ, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

T.H

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.