Loại bỏ nhanh chứng viêm xoang với bác sĩ giỏi

Đánh giá:
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng: 31-08-2019 - Lượt xem: 657

Bệnh viêm xoang thường gây nên các triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe người bệnh và nếu không thăm khám và điều trị kịp thời sẽ dễ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Ở bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cách loại bỏ nhanh chứng viêm xoang với bác sĩ giỏi, nhằm giúp bệnh nhân khắc phục bệnh lý hiệu quả tối ưu.

Bác sĩ chữa bệnh viêm xoang giỏi cần đáp ứng điều gì?

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng nhất, quyết định được sự tin tưởng của bệnh nhân và những chuyên gia trong ngành đối với bất kỳ một cơ sở y tế nào. Đó cũng là tiêu chí phấn đấu của phòng khám TPHCM với đội ngũ bác sĩ đáp ứng tất cả những ưu điểm nổi bật nhất.

Trình độ chuyên môn cao: Các bác sĩ đều có kinh nghiệm tu học và làm việc ở những bệnh viện, phòng khám lớn trong và ngoài nước về lĩnh vực bệnh tai – mũi – họng.

Không ngừng hoàn thiện: Thường xuyên học hỏi, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp cũng như kiến thức y học để phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, giúp tối ưu hoá hiệu quả làm việc.

Áp dụng kỹ thuật tiên tiến: Những phương pháp, kỹ thuật đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh điều được vận dụng hợp lý với công nghệ đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức,...

♦ Tận tình với bệnh nhân: Đối với các bác sĩ tại phòng khám TPHCM, mỗi bệnh nhân là một thân nhân và chúng tôi luôn tôn trọng, quan tâm họ từ lúc tư vấn sức khỏe, thăm khám, điều trị, cho đến lúc bệnh nhân ra về.

Hãy click vào khung chat bên dưới để được tư vấn nhận biết tiêu chí đánh giá bác sĩ chữa viêm xoang giỏi.

Điều trị viêm xoang hiệu quả bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi và có tâm, khoa Tai mũi họng tại phòng khám đa khoa Thái Bình Dương còn “ghi điểm” trong lòng bệnh nhân trên cả nước bởi phương pháp Plasma nhiệt độ thấp điều trị bệnh viêm xoang với những ưu điểm nổi bật:

Hiệu quả: Đầu dò siêu nhỏ, siêu bén, phóng to gấp 500 lần vị trí bệnh giúp loại bỏ nguyên nhân gây bệnh nên chỉ sau lần điều trị đầu tiên là bệnh nhân có thể thấy được dấu hiệu tích cực trong sức khỏe của mình.

Thẩm mỹ: Phẫu thuật không để lại sẹo nên tính thẩm mỹ cao, làm hài lòng tất cả bệnh nhân.

Nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra khoảng 15-20 phút, sau đó bệnh nhân có thể về nhà và thực hiện chăm sóc sức khỏe theo lời dặn của bác sĩ tại phòng khám.

An toàn: Đầu xâm lấn tối thiểu, xác định chính xác ổ bệnh và tiêu diệt, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, không gây chảy máu và đau đớn, đặc biệt hồi phục rất nhanh.

Tiết kiệm chi phí: Do phương pháp Plasma phá bỏ hoàn toàn mầm bệnh, viêm xoang không còn quay lại, bệnh nhân không phải chữa đi chữa lại, không cần uống nhiều thuốc nên rất tiết kiệm.

Không chỉ ứng dụng phương pháp hiện đại trong điều trị, đến với đa khoa TPHCM người bệnh sẽ được an tâm hơn vì mọi quá trình điều trị đều do đội ngũ bác sĩ ưu tú, giỏi chuyên môn thực hiện, đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu. Mặt khác, phòng khám còn đầu tư nhập khẩu hệ thống máy móc y khoa hiện phục vụ quá trình điều trị bệnh viêm xoang nhanh chóng, chính xác, tối ưu. Đến đây, người bệnh cũng không phải lo lắng đến vấn đề chi phí vì được thu dựa theo mức quy định của bộ y tế, niêm yết và công khai rõ ràng, minh bạch...

☎​ Đặt lịch hẹn thăm khám trên KHUNG TƯ VẤN online để ĐƯỢC hưởng ưu đãi:

ღ Được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

ღ Được miễn phí sổ khám bệnh.

ღ Được giảm chi phí khám lâm sàng.

ღ Được yêu cầu, chỉ định bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị.

ღ Được hỗ trợ tiền đi lại, nơi ở đối với những bệnh nhân ở xa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VĂN KIỆT

Địa chỉ: 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:00 – 20:00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ

Điện thoại: 028 3969 7887

(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.